Skip to main content

Montblanc Summit 2

Một thương hiệu ngày càng hoàn thiện bản thân.

Đại diện Montblanc được giao nhiệm vụ giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh Summit 2 mới cho rất nhiều nhà báo đồng hồ cho biết: “Chỉ muốn là rõ một điều“ chúng tôi không phải là một công ty công nghệ ”. Mặc dù vậy, Montblanc đã thực hiện một công việc thành công với việc tiếp nối bước đột phá đầu tiên của mình vào lĩnh vực công nghệ từ năm 2016 với Hội nghị thượng đỉnh ban đầu.

Điều làm cho Summit 2 thực sự mạnh mẽ là chipset Snapdragon Wear 3100 - chiếc đồng hồ thông minh sang trọng đầu tiên có bộ xử lý tiên tiến - hứa hẹn thời lượng pin lâu hơn (một ngày ở chế độ đồng hồ thông minh hoặc 3-5 ngày ở chế độ chỉ thời gian) và phản hồi nhanh hơn màn biểu diễn. Rõ ràng là chiếc máy nhỏ bé này được trang bị tốt để xử lý tất cả các nhu cầu thông thường của đồng hồ thông minh từ cảm biến GPS đến chức năng NFC Pay cho đến các ứng dụng và tính năng mới như chế độ môi trường xung quanh luôn bật màu cho phép hiển thị mặt số mọi lúc và NASA- đã phát triển Timeshifter cung cấp các mẹo và lời khuyên được cá nhân hóa để giúp người dùng loại bỏ tình trạng tụt hậu do máy bay phản lực.

Chúng tôi cũng thích rằng Summit 2 giờ đây có thể tăng gấp đôi một cách chính xác như một thiết bị đi kèm tập luyện với khả năng chống nước 50m (bản gốc chỉ chống nước bắn vào), cùng với các tính năng như theo dõi nhịp tim được cải thiện và ứng dụng 'Running Coach' độc quyền của Montblanc để theo dõi quá trình luyện tập và mục tiêu thể dục.

So với Summit, Summit 2 mới chắc chắn dễ đeo hơn, được đặt trong vỏ 42mm so với 46mm của nguyên bản. Điều đó nói lên rằng, chiếc đồng hồ này vẫn giữ nguyên vẻ ngoài của người tiền nhiệm, với thiết kế vỏ đồng hồ chronograph cổ điển theo mô hình của bộ sưu tập Montblanc 1858.

Tất nhiên, người ta có thể cá nhân hóa chiếc đồng hồ cho phù hợp với sở thích của mình. Có bốn loại vỏ khác nhau (thép DLC đen, thép không gỉ, thép hai màu hoặc titan), 11 tùy chọn dây đeo có thể hoán đổi cho nhau trải dài từ cao su đến da bê đến thép Milanese và hơn 1.000 kết hợp giao diện quay số kết hợp, với sự hỗ trợ của một trình cấu hình đồng hồ tích hợp sẵn.

Trong khi vẫn quyết liệt bảo vệ đề xuất 'đồng hồ thông minh sang trọng' của mình (đừng so sánh nó với Apple Watch hay Samsung Gear, được chứ?), Montblanc's Summit 2 đã trở lại tốt đẹp với những nâng cấp chu đáo và thiết thực sẽ đi theo một cách nào đó để làm lung lay những điều chưa thuyết phục trên hai bên của phân chia đồng hồ thông minh / cơ học.

Case

42mm stainless steel, bi-colour steel, black DLC steel or titanium

Operating system

Wear OS by Google 

Processor

Qualcomm Snapdragon Wear 3100

Compatibility

iOS (9.3+) and Android (4.4+)

Display

1.2" full circle AMOLED

Memory/Storage

1 GB/8GB

Water Resistance

 50m

Battery

340 mAh (one day smartwatch model, three to five days 'time only' mode)

Price

From S$1,495


End of content

No more pages to load