Skip to main content

Heritage Corum Lab 01

Hai chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn của Corum đầy độc đáo.

Heritage Corum Lab 01

Trong nỗ lực không ngừng để làm nổi bật sức mạnh cơ học của mình, Corum đã giới thiệu một dòng đồng hồ mới, đặt tên cho nó là bộ sưu tập'Lab '. Ra mắt tại Bắc Kinh vào tuần trước, hai chiếc đồng hồ đầu tiên có phiên bản giới hạn, mỗi chiếc 99 chiếc và mang một nét đặc trưng hình dáng tonneau.

Heritage Corum Lab 01
Được đặt tên là Heritage Corum Lab 01, các mẫu có vỏ DLC màu đen, theo thương hiệu, cực kỳ hiếm trong chế tác đồng hồ hiện đại. Và thay vì một bộ chuyển động tròn được đặt trong hộp tonneau (như thường thấy), Heritage Corum Lab 01 có một bộ chuyển động được làm bằng xương, CO410, được chế tạo để đo cho vỏ máy. Để tăng cường hiệu quả của tốc độ quay của nó, rôto vi mô được trang bị lớp hoàn thiện dạng xoắn ốc, có thể nhìn thấy được, cùng với phần còn lại của bộ chuyển động, thông qua quay số openwork.

Heritage Corum Lab 01

Mặc dù hình dáng tonneau không hoàn toàn mới đối với Corum — một số mẫu Golden Bridge đầu tiên của thương hiệu cũng có hình dạng đó — Heritage Corum Lab 01 mang đến một sự rung cảm đương đại, nhờ cách xử lý DLC màu đen, mặt số mở màu xám than và dây đeo cao su thể thao. Nó cũng trẻ trung hơn so với những mẫu cổ điển được tìm thấy trong phần còn lại của bộ sưu tập Di sản và có sức hấp dẫn hợp xu hướng hơn.

Corum


End of content

No more pages to load