Skip to main content

Corum La Grande Vie Collection

Một bộ sưu tập đầy độc đáo đến từ Corum.

Corum La Grande Vie

‘Kiềm chế’ không phải là từ mà bạn thường kết hợp với Corum. Bộ sưu tập Golden Bridge nổi tiếng của họ có một mặt số mở lộng lẫy, Bong bóng là một cách thú vị và thậm chí cả chiếc Đô đốc cũng được đeo những lá cờ hàng hải đầy màu sắc đặc trưng của nó. Tuy nhiên, bộ sưu tập mới của Corum chính xác là như vậy — bị hạn chế.

Giám đốc điều hành Jérôme Biard giải thích điều đó một cách hoàn hảo: “Chúng tôi muốn có một bộ sưu tập với thiết kế thanh lịch, cổ điển. Nó bổ sung, theo nhu cầu của khách hàng, những tác phẩm táo bạo nhất của chúng tôi. " 

Lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy một dòng đồng hồ hoàn toàn mới tại Corum, đó là vào đầu những năm 2000 khi Bubble được giới thiệu. La Grande Vie không thể khác hơn. Kiểu dáng đẹp, tối giản và hoàn toàn được nâng cấp (tên thương hiệu thậm chí không có trên mặt số), dòng La Grande Vie là tất cả những gì bạn mong đợi từ một nhà chế tác đồng hồ cổ điển — chỉ số baton mỏng, kim dauphine, mặt số sunray. Ngoại trừ nó hơi khác thường đối với thương hiệu.

Điều đó không có nghĩa là chúng tôi không thích nó. Ngược lại, chúng tôi nghĩ rằng đó là một luồng gió mới cho Corum. Kinda thích khi bạn đã ăn tối với bít tết wagyu cả tuần và bây giờ bạn chỉ muốn có một món salad tươi, giòn.

Corum La Grande Vie

Bộ sưu tập hiện chỉ bao gồm ba mẫu (mặt đồng hồ màu xanh lam, xanh lục và nâu) và sẽ là một phần của dòng ‘Di sản’. Nằm trong lớp vỏ titan 42mm là bộ máy Calibre CO 082, một bộ máy hoạt động không ồn ào đáng tin cậy cũng có trong dòng Đồng hồ Coin và một số đồng hồ Bubble nhất định. Nó cung cấp mức dự trữ năng lượng khá tiêu chuẩn trong 42 giờ và có khả năng chống nước ở độ sâu 50m.

Đặc điểm nổi bật nhất của những chiếc đồng hồ chắc chắn là mặt số sunray tuyệt đẹp với sự chuyển màu đen rất hợp xu hướng từ viền ngoài vào trong. Các chỉ số baton được giữ cố định mỏng để cho phép hiển thị nhiều hiệu ứng sunray hơn và dòng chữ duy nhất, ' La Grande Vie '(có nghĩa là' cuộc sống vĩ đại '), nằm ở nửa dưới của mặt số bằng phông chữ thảo thanh lịch.

Corum La Grande Vie

Để giữ mọi thứ đơn giản, Corum quyết định đặt tên thương hiệu của mình trên mặt số. Thay vào đó, logo chính của nó nằm không phô trương ở trên cùng, nhân đôi lên thành điểm đánh dấu 12 giờ. Bao bọc toàn bộ gói là các dây đai phù hợp tương ứng với các màu mặt số riêng biệt.

Là một chiếc đồng hồ đeo tay hàng ngày, La Grande Vie hoạt động rất đẹp. Nó không quá bình thường, cũng không quá ngột ngạt. Độ dày của vỏ là 9,05mm có nghĩa là nó không trượt dưới vòng bít dễ dàng như một chiếc đồng hồ siêu mỏng nhưng với màu sắc rực rỡ đó, nơi cuối cùng bạn muốn đồng hồ được giấu trong tay áo.


End of content

No more pages to load