Skip to main content

Câu chuyện lịch sử về Zenith El Primero Stratos Flyback Striking 10th

Chúng ta cùng nhìn lại những cuộc thử nghiệm thực địa nổi tiếng và những chiếc đồng hồ đã tồn tại song hành cùng chúng.

Felix Baumgartner

Vào ngày 14 tháng 10 năm 2012, “thương hiệu với ngôi sao dẫn đường” theo đúng nghĩa đen đã gửi một trong những chiếc đồng hồ của mình vào tầng bình lưu. Đối tác của Zenith là vận động viên nhảy dù người Áo và liều lĩnh Felix Baumgartner, và nhiệm vụ Red Bull Stratos phá kỷ lục là đỉnh cao của 5 năm lên kế hoạch tỉ mỉ. Mục tiêu rất đơn giản: chứng kiến ​​Baumgartner (và El Primero Stratos Flyback Striking thứ 10) trở thành người đầu tiên - và quan sát - phá vỡ tốc độ âm thanh khi rơi tự do.

Felix Baumgartner

Vào ngày trọng đại, Baumgartner đã mặc một bộ đồ không gian cách tân với El Primero Stratos Flyback Striking 10th của Zenith được buộc vào cổ tay. Anh ấy đã bay lên 120.000 feet trong một khinh khí cầu ở tầng bình lưu và thực hiện cú lao dốc trong đời. Hàng triệu con mắt ngồi dán chặt vào màn hình khi anh bước ra khỏi cánh cửa đang mở của khoang ngủ, đứng trong giây lát ở rìa của vô cực và nhảy vào khoảng không.

Zenith El Primero Stratos Flyback Striking 10th

Nhiệm vụ đã thành công tốt đẹp. Baumgartner đạt tốc độ kỷ lục 1.342 km một giờ trước khi chạm đất an toàn trên sa mạc New Mexico. Tất nhiên, El Primero Stratos Flyback Striking thứ 10 của anh ấy tiếp tục gây ấn tượng mạnh, không hề nao núng bởi sự khác biệt lớn về áp suất, độ cao, nhiệt độ và gia tốc.


End of content

No more pages to load