Skip to main content

Về chúng tôi

Tại CROWN, chúng tôi yêu những chiếc đồng hồ đeo tay của mình. Và chúng tôi biết bạn cũng vậy.

Đó chính là lý do chúng tôi bày tỏ tình yêu dành cho những chiếc đồng hồ theo cách tốt nhất mà chúng tôi biết -- với nội dung giàu thông tin, chuyên sâu và cả thú vị.

Từ những xu hướng, những tác phẩm sáng tạo mới nhất trong hội chợ đồng hồ Basel và Geneva, cho đến những kiến thức cần thiết để tìm hiểu thế giới của nhưng chiếc đồng hồ cao cấp (haute horlogerie) thường gây khó hiểu -- tất cả đều có mặt ở đây, cùng nhau đem đến sự hài lòng cho bạn.

Cũng như ‘Tầm nhìn’, “Nhận diện’, ‘Linh hồn’ và ‘Tay nghề thủ công’ là những yếu tố sống còn với các công ty đồng hồ danh giá nhất trên thế giới, CROWN được dẫn dắt bởi những giá trị tương tự trong tinh thần và hướng tiếp cận của chúng tôi. Bạn có thể nhận thấy những từ này định hình cho cấu trúc của tạp chí chúng tôi, với những chuyên mục tập trung đề cập đến những tin tức bắt kịp xu hướng cho tới những cuộc phỏng vấn chuyên sâu cũng như những hình ảnh về sản phẩm đầy hấp dẫn. 

Chúng tôi thực hiện tất cả những việc này để có thể khơi cảm hứng cho bạn, những fan đồng hồ thân mến, với sự tự chủ và tự tin trong lần mua chiêc đồng hồ tiếp theo của bạn.

Và với tất cả những ai mới tham gia vào thế giới yêu đồng hồ, hãy để chúng tôi trở thành tấm vé thông hành cho bạn

Ra mắt vào tháng Chín, 2013, CROWN có các ấn bản hàng quý tại Singapore và Malaysia với cả hai hình thức ấn bản giấy và ấn bản điện tử.