Skip to main content

[Throwback] Tissot và chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên của NBA

Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), một trong những hiệp hội thể thao phổ biến nhất trên thế giới, cuối cùng cũng đã hoàn thành việc đặt tên cho máy chấm công chính thức đầu tiên của mình.

 

Tissot là thương hiệu được chọn cho công việc này, trở thành mối quan hệ hợp tác lớn nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử 160 năm của công ty đồng hồ. Hãy chờ đợi để xem những chiếc đồng hồ đeo tay mang thương hiệu Tissot trong mùa giải 2016-17, được trang bị hệ thống đo thời gian chính xác mới được phát triển. Hình bên dưới, từ trái sang phải, là huyền thoại John Starks của New York Knicks, tổng giám đốc đội Steve Mills, chủ tịch Tissot Francois Thiebaud, ủy viên NBA Adam Silver, và huyền thoại Larry Johnson của Knicks.

 

Và thế nào là một chiếc đồng hồ được quảng cáo rầm rộ nếu không có một vài chiếc đồng hồ thể thao kỷ niệm? Để bắt đầu, Tissot đang tung ra bộ sưu tập mang thương hiệu NBA bao gồm sáu chiếc đồng hồ, trải dài từ phong cách thể thao đến cổ điển. Chúng bao gồm T-Touch Expert Solar (hình dưới, hình trên) và PR100 (hình dưới, hình dưới).

 

Ngoài ra, Tissot đang hợp tác với năm đội bóng NBA - Chicago Bulls, Los Angeles Lakers, Miami Heat, New York Knicks và San Antonio Spurs - để phát hành các bộ sưu tập đội đặc biệt, có màu sắc và biểu tượng của đội trên vỏ sau. Trong số các mục yêu thích của chúng tôi là cái này cho New York Knicks.

 

 

 

Cũng như phiên bản này dành cho Los Angeles Lakers. Đi Lakers!