Skip to main content

Zenith tạo nên bước đột phá với sáng kiến ​​bền vững mới

Các nhà sản xuất đồng hồ cung cấp dây đeo đồng hồ làm từ vải cao cấp dư thừa.

Zenith x Nona Source

 

Lời kêu gọi về tính bền vững hơn trong sản xuất đồng hồ sẽ vẫn là điều cần có. Nhưng những sáng kiến ​​này có thể đi được bao xa trước khi chúng trở thành một sự thay đổi mô hình thích hợp?

Zenith có thể có câu trả lời. Thương hiệu đã hợp tác với Nona Source, một công ty khởi nghiệp của LVMH chuyên chuyển đổi các loại vải thừa từ các hãng thời trang và da của tập đoàn sang trọng thành dây đeo đồng hồ. Vì vậy, theo một cách nào đó, những người yêu thích đồng hồ vẫn nhận được đầy đủ các bẫy sang trọng khi mua hàng của họ và không phải băn khoăn về hiệu quả lâu dài hoặc vẻ đẹp của dây đeo thuần chay cũng đắt tiền.

Zenith x Nona Source

 

Một công ty khởi nghiệp được thành lập bởi chương trình DARE (Disrupt, Act & Risk to be an Entrepreneur) của LVMH, Nona Source là một nền tảng bán lại trực tuyến “định giá lại các loại vải deadstock từ các Maisons thời trang sang trọng độc quyền nhất” sau đó được người mua của họ tái định cư .

Đối với một ngôi sao, Zenith sẽ giới thiệu những chất liệu xa xỉ trong bộ sưu tập Defy Midnight dành cho phụ nữ. Bảy dây đeo được làm thủ công với nhiều loại vải có màu sắc và kết cấu trên nền cao su được cung cấp, trải dài từ vải cotton dệt thoi màu trắng vani đến vải denim màu hồng, với vô số tùy chọn lý tưởng phù hợp với hệ thống thay dây nhanh chóng của đồng hồ. Ý tưởng giới thiệu dây đai như vậy cho các bộ sưu tập khác đang trong quá trình thực hiện.

“Làm việc với Nona Source chính xác là kiểu đổi mới có trách nhiệm, sinh thái nhưng cũng sang trọng mà chúng tôi tìm kiếm tại Zenith Manufacture. Sáng kiến ​​này giúp nâng cấp các vật liệu sang trọng trong bối cảnh mới, ”Giám đốc điều hành Zenith Julien Tornare cho biết.

Zenith


End of content

No more pages to load