Skip to main content

Zenith Defy 21 Felipe Pantone

Một chiếc đồng hồ bấm giờ Defy 21 không dành cho những người trung lập.

Zenith Defy 21 Felipe Pantone

Đầu tiên là tòa nhà, sau đó là đồng hồ. Sau khi phủ lên mặt tiền của toàn bộ cơ sở sản xuất của Zenith trong một tấm bạt nhiều màu, được thay đổi kỹ thuật số và làm như vậy, đã biến trụ sở sản xuất đồng hồ nổi tiếng thành một tác phẩm nghệ thuật hiện đại, khổng lồ, nghệ sĩ đương đại Felipe Pantone (ảnh bên dưới ) đã một lần nữa được công ty đồng hồ tranh thủ để làm lại một vật sở hữu được đánh giá cao khác của họ - chiếc đồng hồ bấm giờ Defy 21.

Felipe Pantone

 

Nghệ sĩ người Tây Ban Nha gốc Argentina, 35 tuổi, lần đầu tiên vẽ graffiti trên đường phố, được biết đến với việc kết hợp màu sắc đậm và hoa văn hình học vào thương hiệu nghệ thuật động học và quang học của mình. Và Defy 21 bản thân nó là một chiếc đồng hồ cực kỳ hiện đại nổi tiếng là kẻ phá vỡ quy tắc với bộ máy chronograph El Primero 21 giây 1/100 của nó đập ở tần số cao 360.000 dao động mỗi giờ.

Với động cơ hiện đại, ấn tượng về mặt thị giác của Defy 21 làm bàn đạp sáng tạo, Pantone đã tiến vào thị trấn với việc sử dụng màu sắc và thủ thuật quang học mang tính đặc trưng của mình. “Ý tưởng là biến bộ phận chế tác đồng hồ ngoạn mục này thành một tác phẩm có thể đeo được của nghệ thuật động học, nơi thời gian và ánh sáng hội tụ thành một vật thể duy nhất, " Felipe Pantone chia sẻ.

Zenith Defy 21 Felipe Pantone

Được đặt trên nền vỏ gốm đen với mặt số được làm hở, là những điểm nhấn màu cầu vồng được phân cấp trên kim, vạch giờ, vòng đếm 30 phút và cầu. Mỗi vạch giờ được phủ một lớp sơn bóng màu đặc khác nhau để tạo hiệu ứng của một phổ cầu vồng của các tông màu. Trên các thành phần khác, các màu sắc được phân loại tương tự thậm chí còn hấp dẫn hơn, có ánh kim loại giống như cầu vồng xăng, một cái nhìn được tạo ra bằng cách phủ PVD ba chiều với các hạt silicon yêu cầu nhiều tháng thử nghiệm.

Zenith Defy 21 Felipe Pantone

 Thêm vào sự phát triển mạnh mẽ của'Op Art ', Pantone đã thiết kế kim giờ và kim phút hơi lệch ở giữa, giống như tia chớp - hoặc hình ảnh bị bóp méo kỹ thuật số, tùy thuộc vào quan điểm của bạn. Các họa tiết như các đường trắng và đen tạo thành các khối hình học để tạo hiệu ứng moiré và các họa tiết dạng lưới, nổi bật trên một số cầu trên cùng, mặt số phụ 60 giây và vỏ, được khắc chữ 'FP # 1' ở bốn góc .

Not a watch for the horologically conservative, the look of the Zenith Defy 21 Felipe Pantone is disconcerting, to say the least. But we imagine that’s exactly what Zenith and the artist would have wanted. Limited to 100 pieces.

Không phải là một chiếc đồng hồ dành cho những người bảo thủ về mặt đồng hồ đeo tay, vẻ ngoài của Zenith Defy 21 Felipe Pantone ít nhất tạo nên ấn tượng vô cùng mạnh. Và đây  chính xác là những gì Zenith và nghệ sĩ muốn. Đồng hồ được bán giới hạn ở số lượng 100 chiếc.

Zenith Defy 21 Felipe Pantone

 

 

 

 

Zenith


End of content

No more pages to load