Skip to main content

World Oceans Day - Blancpain tham gia cuộc chiến tốt đẹp

Blancpain đã không còn đơn thuần là đồng hồ nữa, là cả một chiến binh cho trận chiến đầy ý nghĩa.

Blancpain x World Ocean's Day

Bạn có thức dậy khi biết hôm nay là Ngày đại dương thế giới không? Không sao cả nếu bạn không làm vậy, chúng tôi cũng không có manh mối. Nhưng những gì chúng tôi đã cảnh báo, là tin tức kinh hoàng hơn về việc 'mũi tàu biển' nhầy nhụa tràn vào bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ, và các thông tin cập nhật về con tàu chở dầu bị cháy gần đây có khả năng làm rò rỉ hàng trăm tấn dầu và hóa chất nguy hiểm ra biển - cả hai đều do ô nhiễm mà sẽ mất nhiều năm để đảo ngược thiệt hại.

Blancpain x World Ocean's Day

 

Đúng lúc đó, chúng tôi nhận được lời nhắn từ Blancpain, thông báo cho thương hiệu từ bây giờ sẽ trở thành đối tác hiện tại của Ngày Đại dương Thế giới của Liên hợp quốc. Những người quen thuộc với thương hiệu sẽ biết rằng Blancpain khá quan tâm đến mục tiêu CSR của mình nhằm nâng cao nhận thức và quỹ hướng tới việc giúp bảo tồn biển thông qua chương trình Cam kết Đại dương - Ocean Commitment  của Blancpain.

Blancpain x World Ocean's Day

Bằng cách hợp tác với Liên Hợp Quốc vào Ngày Đại dương Thế giới, Blancpain đang cho vay ảnh hưởng của họ để truyền bá thông tin về bảo tồn biển - chủ đề năm nay là 'Đại dương: Sự sống và Sinh kế' - thông qua một loạt hội thảo trên web trên nền tảng của Liên Hợp Quốc .

Blancpain x World Ocean's Day

 

 

Blancpain


End of content

No more pages to load