Skip to main content

Tudor Royal - hoàng gia ngự trị trên cổ tay

Chiếc đồng hồ “thể thao sang trọng” xứng đáng được bạn chú ý nhiều hơn.

Trừ khi bạn đã sống dưới một tảng đá trong khoảng một thập kỷ qua, nếu không thì có lẽ bạn đã quá quen thuộc với những chiếc đồng hồ công cụ cực kỳ phổ biến của Tudor, thứ đã thống trị tâm trí của thương hiệu đối với những người yêu thích đồng hồ. Tuy nhiên, dù chúng tôi ngưỡng mộ Vịnh Đen và Pelagos đến mức nào, chúng tôi cho rằng thật đáng tiếc khi một bộ sưu tập trong các sản phẩm hiện tại của Tudor đã bị bỏ qua một cách vô lý – Bộ sưu tập Hoàng gia.

Mặc dù chúng tôi không thể tự nhận mình là chuyên gia tiếp thị, nhưng với giá trị của nó, chúng tôi cho rằng một trong những lý do khiến Royal trở nên mờ nhạt về mức độ nổi tiếng có thể là do thông điệp hơi lộn xộn của nó. Mặc dù tên của nó gợi lên hình ảnh của chủ nghĩa đế quốc, nhưng đây là bộ sưu tập đồng hồ khá bình đẳng, cung cấp những chiếc đồng hồ tầm trung sang trọng dễ tiếp cận được chế tạo vượt trội với mức giá hấp dẫn bắt đầu chỉ từ trên 3.000 đô la Singapore. Và mặc dù Tudor gắn nhãn nó là dòng sản phẩm “thể thao sang trọng”, chúng tôi nghĩ rằng nó trang nhã hơn là thể thao và sẽ không lạc lõng trong môi trường công sở hoặc trang trọng.

Ngoài ra, Royal toát lên vẻ cổ điển sang trọng và có đầy đủ các yếu tố thiết kế có thể nhận ra ngay lập tức, chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật. Nổi bật nhất là vòng bezel khía khía với bề mặt được đánh bóng xen kẽ và các rãnh cắt bắt và phản chiếu ánh sáng theo từng chuyển động của cổ tay. Sau đó là vòng đeo tay bằng kim loại tích hợp, đặc trưng bởi ba mắt xích rộng được chải sa tanh đặt giữa hai mắt xích mỏng hơn được đánh bóng, được chế tạo và hoàn thiện một cách chuyên nghiệp để mang lại cảm giác thoải mái tối ưu khi đeo.

Một chiếc đồng hồ đa năng có thể phù hợp với hầu hết mọi phong cách sống, hiện có hơn 50 mẫu Royal có sẵn, với bốn kích cỡ – 41, 38, 34 hoặc 28mm – với nhiều cách thực hiện mặt số khác nhau, bằng thép 316L hoặc thép 316L và vàng hồng 18K và có hoặc không có kim cương. Dưới đây là ba trong số những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi dành cho những người đam mê đồng hồ hiện đại sành điệu.

For Young Upstarts

Một sản phẩm khởi đầu tuyệt vời dành cho những người mới nổi, những người cũng thích một chút linh hoạt trong cuộc sống của họ, Ref. M28600-0005 (3.440 đô la Singapore) khẳng định sự hiện diện của nó trên cổ tay với vỏ thép 41mm. Vành bezel khía khía đặc biệt bao quanh mặt số màu xanh hoàn thiện bằng tia mặt trời sành điệu với các chỉ báo ngày. Được vận hành bởi bộ máy tự lên dây cót Calibre T603 với khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ, nó sẽ tăng gấp đôi số lần đi từ phòng họp đến câu lạc bộ bãi biển.

Dành cho Chuyên gia Hoàn hảo

Bạn đã thành công khi bạn thực sự tin rằng mình không có gì để chứng minh. Sang trọng kín đáo là tên của trò chơi dành cho các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và Ref. M28500-0003 (S$3,370 ) là một sản phẩm nổi bật với mặt số màu đen nhẹ nhàng có các vạch số La Mã ứng dụng cổ điển. Có kích thước hợp lý ở mức 38mm, rất vừa vặn với hầu hết các cổ tay, vỏ thép của nó chứa bộ máy Calibre T601 tự lên dây với khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ.

Dành cho nữ lãnh đạo

Đó là bộ phim của bạn và chúng tôi chỉ đóng vai khách mời trong đó, vì vậy một chiếc đồng hồ thời trang cầu kỳ với bộ máy thạch anh sẽ không phù hợp. Ra mắt chưa đầy một năm trước, Ref. M28323-0001 (7.450 đô la Singapore ) là sự kết hợp tinh tế giữa thép, vàng vàng và một ít kim cương trên đai kính và mặt số. Bên dưới lớp vỏ xà cừ óng ánh của nó đánh bại bộ máy Calibre T201 tự lên dây cót được COSC chứng nhận đồng hồ bấm giờ.


End of content

No more pages to load