Skip to main content

[News] Tudor khai trương cửa hàng nhỏ tại ION Orchard

Có vẻ năm nay Tudor Black Bays sẽ nằm trong những sự lựa chọn hàng đầu cho món quà Giáng Sinh tại  ION Orchard.

Tudor ION Orchard Boutique

Mặc dù đã sẵn sàng chào đón khách hàng từ giữa năm nhưng bị hạn chế do bạn biết đấy, Tudor chính thức khai trương cửa hàng mới của mình tại ION Orchard trong tuần này.

Tudor ION Orchard Boutique

Cửa hàng ấm cúng được mở với sự hợp tác của The Hour Glass, và nằm ở # 01-14, ngay đối diện Bacha Coffee. Những người hâm mộ Tudor chắc chắn sẽ rất phấn khích trước cơ hội nắm bắt những sáng tạo tuyệt vời của thương hiệu được bày bán ở cửa hàng. Ví như đồng hồ lặn Black Bay và Pelagos nổi tiếng, cũng như loạt đồng hồ đeo tay mới của Royal.

Oyster Prince Submariner (Ref 7922)

Để kỷ niệm ngày khai trương, Tudor sẽ tổ chức một buổi giới thiệu nhỏ có tên là  ‘6 thập kỷ của Tudor Divers’ Watches '. Trong đó bao gồm 6 mẫu đồng hồ, mỗi mẫu đại diện cho một thập kỷ di sản của thương hiệu về đồng hồ lặn, đang được trưng bày. Chúng bao gồm Oyster Prince Submariner (Ref 7922) trong hình trên, chiếc đồng hồ lặn đầu tiên của Tudor từ năm 1954 và Oyster Prince Submariner (Ref 9401/0) trong hình dưới đây, được cấp cho Marine Nationale (Hải quân Pháp) vào năm 1980. Triển lãm kéo dài từ ngày 1 đến ngày 13 tháng 12.

Oyster Prince Submariner (Ref 9401/0),

Tudor


End of content

No more pages to load