Skip to main content

Triển lãm nhỏ về các giai đoạn của Franck Muller ở Singapore

Bảo tàng Franck Muller mở cửa từ nay đến ngày 20 tháng 3 năm 2022.

Franck Muller Museum

Từ chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất thế giới đến chiếc đồng hồ đeo tay tourbillon lớn nhất thế giới, những tác phẩm đặc biệt của nghệ thuật đồng hồ đương đại đến từ nhà chế tác đồng hồ Franck Muller đang được trưng bày tại một triển lãm độc quyền ở Singapore từ nay đến ngày 20 tháng 3 năm 2022.

Cửa hàng Franck Muller tại trung tâm mua sắm Wisma Atria đã được chuyển đổi thành một không gian đắm chìm, nơi du khách có thể theo dõi hành trình của một trong những thương hiệu nổi tiếng và đầy màu sắc nhất của ngành sản xuất đồng hồ độc lập. Thông qua một loạt các tác phẩm sắp đặt quyến rũ - bao gồm cả chiếc bàn mà người sáng lập cùng tên của thương hiệu đã làm việc - triển lãm giới thiệu những sáng tạo quan trọng nhất của thương hiệu kể từ khi thành lập vào năm 1992 cho đến ngày nay.

Franck Muller Museum

 

Từ những chiếc đồng hồ 'World Premier' khác nhau (trước đây chưa từng được tạo ra những chiếc đồng hồ đi trước thời đại) đến những chiếc như Revolution 3 (tourbillon ba trục đầu tiên trên thế giới) và kiệt tác mới nhất của thương hiệu, Grand Central Tourbillon, đều được trưng bày là minh chứng cho trí tưởng tượng và sự linh hoạt của nhà chế tác đồng hồ. Và chắc chắn, một nơi nhất định phải đến đối với những người hâm mộ chế tác đồng hồ độc lập.

“Với triển lãm này, chúng tôi có thể chia sẻ câu chuyện về thương hiệu của mình trong bối cảnh sản xuất đồng hồ cơ học hiện đại. Franck Muller luôn xác định xu hướng sản xuất đồng hồ và sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai ”. Garrik Low, tổng giám đốc Franck Muller Đông Nam Á, Hàn Quốc và Úc cho biết.

Franck Muller Museum

Franck Muller


End of content

No more pages to load