Skip to main content

[Tin Tức] Zelos ra mắt Đồng hồ mới nhất của mình, The Mirage

Tất cả những gì chúng ta có thể nói về siêu phẩm này chính là một nó được trang bị một flying tourbillon

Microbrand sau sáu năm không ngừng chiếm đóng tình yêu của người hâm mộ đồng hồ, mà nó còn công bố bộ sưu tập mới nhất của nó The The Mirage, một phiên bản giới hạn gồm 10 chiếc với một bộ flying tourbillon lộ khung máy tùy chỉnh.

 

 

 

Microbrand sau sáu năm không ngừng chiếm đóng tình yêu của người hâm mộ đồng hồ, mà nó còn công bố bộ sưu tập mới nhất của nó The The Mirage, một phiên bản giới hạn gồm 10 chiếc với một bộ flying tourbillon lộ khung máy tùy chỉnh.

Thương hiệu đang tung ra mẫu tourbillon đầu tiên được sản xuất tại Thụy Sĩ, được chế tạo bởi Manufacture La Joux-Perret, trong một phong trào được trang trí đầy đủ và hoàn thiện. Flying tourbillon được treo ở một đầu và đi kèm với một bộ truyền bánh được thiết kế lại nằm dọc, thay vì bên dưới như tourbillon truyền thống. Cấu trúc này cho phép giảm độ dày của bộ máy xuống gần 9mm. Động cơ hứa hẹn dự trữ năng lượng lên đến 60 giờ để bạn có thể đi cả ngày cuối tuần mà không cần phải lên dây đồng hồ.

Để hoàn thiện toàn bộ máy lộ khung, The Mirage được trang bị một lớp SITS tinh thể sapphire trên đầu bộ máy, kim đồng hồ, cọc số và logo, để tạo hiệu ứng nổi bậc. Lớp thứ hai của tinh thể sapphire double domed, chống phản chiếu bao phủ lên mọi bề mặt, tạo nên hiệu ứng cảm quang tuyệt vời.

Trong số 10 chiếc có sẵn, hai chiếc bằng titan, ba chiếc bằng gỗ hỗn hợp kim loại Mokume-gane (ở trên) và năm chiếc làm bằng Timascus (bên dưới), hoặc titan Damascus. Mirage được quảng cáo là chiếc đồng hồ đầu tiên sử dụng  Timascus, sử dụng titan Lớp 2 và 5, được gập lại nhiều lần để tạo thành một mô hình giống như sóng. Việc sử dụng vật liệu này cũng có nghĩa là đồng hồ cực kỳ nhẹ, chống ăn mòn và chống từ.

Mặt khác, Mokume-gane là một kỹ thuật gia công kim loại của Nhật Bản, sử dụng bạc và đồng niken gấp để tạo nên một mẫu gỗ. Giống như đồng, đồng trong phiên bản Mokume-gane sẽ phát triển một lớp bóng theo thời gian và cung cấp một sự tương phản tuyệt đẹp với các lớp bạc.

Với mức giá 10.900 đô la Mỹ cho mẫu titan và 11.900 đô la Mỹ cho các phiên bản Tim Damascus và Mokume-gane, Mirage không hề rẻ. Nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó ít chính thống hơn mà vẫn có một phong trào Thụy Sĩ đàng hoàng (không đề cập đến tourbillon), The Mirage là một lựa chọn hoàn hảo.

Zelos, The Mirage


End of content

No more pages to load