Skip to main content

[Tin tức] Patek Philippe Twenty~4 4910/1200A

Sự trở lại của Patek Philippe quen thuộc và được săn đón nồng nhiệt.

 

Patek Philippe Twenty~4 4910/1200A

Khi Patek Philippe ra mắt bộ sưu tập đầu tiên dành cho phụ nữ vào năm 1999, mẫu đồng hồ Twenty ~ 4 theo phong cách manchette ngay lập tức được ca ngợi là một phong cách cổ điển thời thượng. Với những đường nét thanh mảnh, mặt số tối giản và sự đối xứng hoàn hảo ngay với hàng kim cương ở hai bên khung bezel, đồng hồ thạch anh được coi là vật đồng hành thanh lịch cho phụ nữ vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày — suốt 24 giờ.

 

Hai năm trước, bộ sưu tập đã nhận được một bản cập nhật đúng lúc thực sự là khá triệt để (trong ngành đồng hồ nổi tiếng là chậm chạp). Bộ máy thạch anh của Twenty ~ 4 đã được thay thế bằng bộ máy tự lên dây cót trong nhà Calibre 324 S C, một bộ máy ba kim với chức năng ngày và dự trữ năng lượng 45 giờ. Nhưng rõ ràng nhất, chiếc manchette đã biến mất và thay vào đó là một chiếc hộp tròn với một chiếc vòng tay gợi nhớ đến chiếc đồng hồ gốc. 

 

Patek Philippe Twenty~4 4910/1200A
The new Patek Philippe Twenty~4 4910/1200A models

Giải quyết lời kêu gọi ngày càng có nhiều đồng hồ nữ sử dụng động cơ cơ học, Twenty ~ 4 Automatic chắc chắn là một bước đi đúng hướng. Và ở 36mm, nó cũng là kích thước phù hợp. Vì vậy, chúng tôi hơi ngạc nhiên khi bộ sưu tập Twenty ~ 4 mới cho năm nay không phải là dòng mở rộng cho phiên bản tự động, mà là mẫu thạch anh ban đầu.

 
 

Patek Philippe Twenty~4 4910/1200A

Twenty ~ 4 4910 / 1200A mới có hai biến thể mặt số - xanh lam hoặc xám - và có các tinh chỉnh tinh tế, dưới dạng một vương miện mới với thánh giá Calatrava. Cũng như các chữ số Ả Rập bằng vàng được áp dụng và các điểm đánh dấu hình thang, trong vị trí của các chữ số La Mã và mốc kim cương của các phiên bản trước. Điều đáng chú ý là chỉ số ‘12’ và ‘6’ có cùng kiểu phông chữ với phiên bản Twenty ~ 4 Automatic.

 
 Patek Philippe Twenty~4 4910/1200A

Vòng đeo tay bằng thép khum ba liên kết vẫn còn, cùng với những đường kim cương đặc trưng của bộ sưu tập ở hai bên vỏ (các phiên bản mới có tổng cộng 36 viên kim cương cắt sáng chói Top Wesselton). Các kim đồng hồ và chỉ số đều được làm sáng lên, vì vậy bạn sẽ có được tầm nhìn tuyệt vời vào ban đêm.

 

Patek Philippe Twenty~4 4910/1200A

Perhaps the return to the manchette model is testament to how beloved it is. After all, cuff watches have always been a much-fancied option for ladies. That Patek Philippe should continue to offer this variation is actually quite a no-brainer. Given the global economic circumstances, it is probably also apt to bring back gateway models into the fold (at $19,400 each, they are certainly less pricey than the rest of the brand’s collections) while, at the same time, court new clients for the brand.

Có lẽ sự trở lại của mô hình manchette là minh chứng cho việc nó được yêu thích như thế nào. Xét cho cùng, đồng hồ dây quấn luôn là một lựa chọn được nhiều phụ nữ yêu thích. Việc Patek Philippe tiếp tục cung cấp biến thể này thực sự là một điều khôn ngoan. Với hoàn cảnh kinh tế toàn cầu, có lẽ cũng nên đưa các mô hình cổng trở lại vào màn hình đầu tiên (với giá 19.400 đô la mỗi chiếc, chúng chắc chắn rẻ hơn so với các bộ sưu tập còn lại của thương hiệu) đồng thời thu hút khách hàng mới cho thương hiệu .

 
 

Of course, there’s also Patek Philippe’s assurance of quality and craftsmanship, which, whatever the price category, remains the same. And that’s really what the essence of luxury watchmaking is all about, isn’t it?

Patek Philippe


End of content

No more pages to load