Skip to main content

Sức mạnh cốt lõi: Eugena Bey

Gặp gỡ cá tính của chiếc đồng hồ Omega Aqua Terra, Eugena Bey - vũ công, thợ lặn và người sáng lập studio Pilates.

 

Đừng xem Eugena Bey chỉ là một người có ảnh hưởng khác, người có cuộc sống quyến rũ và dễ dàng, bởi vì cô ấy không phải là một người có ảnh hưởng, hơn 60 nghìn người theo dõi, ngoại hình đẹp và vóc dáng cân đối, đáng ghen tị. Cô ấy cũng không phải là một thành công trong một sớm một chiều. Cô ấy làm việc chăm chỉ và hy sinh cho những thành tựu của mình và cô ấy tự hào về điều đó.

Người sáng lập BE. Pilates cũng là một giảng viên có trình độ, được đào tạo về giải phẫu, Cơ sinh học và Phân tích Tư thế. Cô có đủ điều kiện để dạy Pilates sử dụng Mat, Reformer, Chair, Cadillac và Barrel, đồng thời có thể hướng dẫn về Pilates trước và sau Natal, cũng như Pilates cho người cao tuổi và Pilates trước và sau khi phục hồi chức năng. Cô nàng cookie dẻo dai toàn diện, với nền tảng ấn tượng về múa đương đại (khiêu vũ là điều bắt đầu tất cả đối với cô ấy), cũng là một người đam mê lặn.

Người tiền bối 27 tuổi nói: “Khi mọi người gặp tôi lần đầu tiên, điều đầu tiên họ nghĩ đến là“ ồ, cô ấy chỉ là người có ảnh hưởng ”. Đó là một quan niệm sai lầm phổ biến rằng tôi có tất cả cùng nhau và có nó dễ dàng trong cuộc sống. Nhưng nếu bạn tước bỏ tất cả những danh hiệu đó, tôi chỉ là một cô gái với những ước mơ lớn lao và chỉ đơn giản là cảm ơn vì sự chăm chỉ và cống hiến đã được đền đáp. ”

 

 

Vận động cơ thể Hạnh phúc


Từ khi còn nhỏ, Eugena đã nhảy theo nhịp điệu của riêng mình. Cô đã bị cuốn hút bởi tất cả các hình thức nghệ thuật biểu diễn tập trung vào các kỹ thuật của chuyển động cơ thể. Với thiên hướng bẩm sinh này, cô ấy đã tự nhiên theo đuổi các ngành học là nghiên cứu và thể hiện các chuyển động của cơ thể, đồng thời phát triển niềm đam mê với khiêu vũ và Pilates.

Cô nói: “Việc tập luyện khiêu vũ đã giúp tôi có cơ hội nhận thức rõ về cơ thể của mình và sự tò mò của tôi đối với chuyển động lên đến đỉnh điểm khi tôi được giới thiệu với Pilates năm 17 tuổi (cô ấy 27 tuổi).

Đó chỉ là sự khởi đầu. Cuộc sống vốn dĩ sẽ như vậy, tài năng và sự quan tâm của cô ấy đã tìm thấy môi trường nuôi dưỡng hoàn hảo trong tay một số người giỏi nhất trong ngành. Cô đã rèn luyện kỹ năng của mình dưới sự dạy dỗ của các huấn luyện viên uber bậc thầy ở Pilates.

Eugena Bey

 

Cô ấy nói với lòng biết ơn, “Tôi đã rất may mắn khi được dưới sự hướng dẫn và cố vấn của một số huấn luyện viên giỏi nhất, những người đã giúp tôi tiến bộ hơn nữa không chỉ trong sự nghiệp mà còn cả kiến ​​thức của tôi về cơ thể con người. Nó phức tạp, hấp dẫn và rất thú vị. Tìm kiếm tự do trong di chuyển; giống như cách chúng ta thở, đó là một điều cần thiết ”.

Eugena không chỉ nói bài nói chuyện, cô ấy nhảy nó và thực hiện nó, theo nghĩa đen, với các học sinh của cô ấy trong lớp, trên và ngoài Reformer. Một ngày điển hình chứng kiến ​​cô ấy “dành phần lớn thời gian của tôi trong phòng thu để giảng dạy, và vào những ngày nghỉ, tôi thích dành nó để đọc sách hoặc tắm nắng bên hồ bơi”.


Nghe có vẻ đơn giản, nhưng cường độ dạy một môn thể dục chính xác như Pilates có thể khiến bạn mệt mỏi và mất hết sức lực. Eugena, một nữ chủ nhân của nhiệm vụ kỷ luật khi nói đến việc chăm sóc sức khỏe và cơ thể của bản thân chia sẻ rằng, “Những ngày này, tôi thức dậy lúc 6 giờ sáng để chạy bộ trước khi làm việc và tập thêm một số buổi tập tạ ở đây và ở đó. Sẽ không nói dối, đó là một cuộc đấu tranh! Đặc biệt là ở phần đầu, nhưng tôi biết rằng một khi tôi đã vào nhịp, nó sẽ tốt hơn. Hơn hết, buổi sáng là thời gian duy nhất trong ngày tôi có thời gian cho bản thân. Và điều quan trọng đối với tôi là dành một ít thời gian cho mình. Tôi thực sự thích tập thể dục vào buổi sáng, vì nó giúp tinh thần và thể chất của tôi sẵn sàng cho ngày làm việc. "

Thời gian quan trọng
Eugena mang tính cách của Omega trong ánh đèn sân khấu trong tháng này, bởi vì công việc của cô ấy và nhịp sống không ngừng của cô ấy - dành thời gian và sự quan tâm cho các học sinh Pilates của cô ấy, điều hành công việc kinh doanh non trẻ và dành thời gian cho bản thân thì sao- quan tâm, vui vẻ và gia đình - cách cô ấy quản lý thời gian có ý nghĩa rất lớn.

Eugena Bey

 

Trên thực tế, cô ấy là hình ảnh thu nhỏ của chiếc đồng hồ Omega Aqua Terra mà cô ấy đeo trong tính năng này - cứng cáp, dành cho những cuộc phiêu lưu, đủ linh hoạt cho mọi dịp và được trang bị một tính năng mới để đo giây.

Thời gian là một thứ quý giá đối với chủ doanh nghiệp mới nhưng không sợ hãi; nó là yếu tố tinh túy làm nên mọi thứ cho cô ấy. Giống như Eugena, khi công việc của bạn là mang lại cho bản thân bạn, bí quyết, thời gian và tài năng của bạn, ngày, giờ, phút, giây thực sự quan trọng.

Omega Aqua Terra 150m Co-Axial Master Chronometer Small Seconds 38mm
Omega Aqua Terra 150m Co-Axial Master Chronometer Small Seconds 38mm

 

“Tôi có thể nói rằng thời gian tôi dành cho niềm vui là khá hạn chế trong những ngày này, nhưng tôi không cảm thấy tồi tệ về điều đó bởi vì bất cứ khi nào tôi nghĩ lại về câu nói, một năm trước, tôi không bao giờ tưởng tượng được mình đang ở đâu ngay bây giờ, điều hành công việc kinh doanh của riêng tôi và có những khách hàng tuyệt vời để giảng dạy. Nó mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui và nó chắc chắn xứng đáng! ”

Điều đó nói lên rằng, Eugena vẫn tìm thấy thời gian để làm những việc khác mà cô ấy đam mê, chẳng hạn như lặn (trước đại dịch), lướt sóng và dành thời gian cho những người thân yêu.

Cô ấy nói, “Tôi yêu đại dương và thích được ở ngoài biển. Trước đại dịch, tôi đã từng ra khỏi Singapore để đi lặn với bạn bè ít nhất một lần một năm. Có điều gì đó rất hữu ích khi ở dưới nước. Đôi khi tôi bắt đầu lướt web sau khi ngắt mạch. Mặc dù công việc khiến tôi không thể tránh khỏi nó, nhưng tôi rất muốn dành nhiều thời gian hơn để chơi dưới nước trong thời gian sắp tới và hy vọng sẽ trở nên tốt hơn trong môn thể thao này. Tôi thích dành thời gian cho những người thân yêu của mình, hơn thế nữa vì lịch trình bận rộn của tôi. Tôi luôn mong muốn có một bữa tối hoặc ngày cuối tuần thư giãn bên những người tôi yêu thương ”.

Sự hy sinh ngọt ngào
Khi mọi người gặp Eugena, họ sẽ không nhận xét cô ấy trông gầy và vừa vặn như thế nào. Nhưng chỉ có cô ấy mới biết mức độ hy sinh mà cô ấy đã phải thực hiện - sự chăm chỉ, kỷ luật và thời gian mà cô ấy đầu tư để luôn dẫn đầu trò chơi: trở thành một huấn luyện viên Pilates hàng đầu ở đỉnh cao của thể lực, và để luôn luôn thể hiện tốt nhất cá nhân của mình.

“Tôi khá là sinh vật của thói quen. Tôi thường đến phòng tập thể dục mỗi ngày và chạy vào buổi tối. Nhưng kể từ khi mở BE. Pilates, thói quen của tôi cũng phải thay đổi. Tất nhiên, có những ngày tôi quá mệt mỏi, nhưng tôi đã học được cách không đánh bại bản thân vì nó. Điều quan trọng nhất là bạn phải tận hưởng những gì bạn đang làm, lắng nghe cơ thể mình và đối xử tốt với nó, ”cô chia sẻ.

 

 

Eugena Bey

 

Về mặt kinh doanh, mặc dù 2 năm qua đầy thách thức đối với các doanh nhân như Eugena, người mà dịch vụ chuyên nghiệp của họ có thể bị ảnh hưởng nặng nề do các hạn chế về khoảng cách xã hội, Eugena đã cố gắng thích nghi, duy trì sự mạnh mẽ và duy trì BE. Pilates phát triển mạnh.

“Nó chắc chắn vẫn không dễ dàng, nhưng tôi vô cùng cảm ơn tất cả các khách hàng của tôi, những người đã gắn bó với tôi qua các giai đoạn khác nhau mà đất nước và nền kinh tế của chúng tôi đã trải qua và tiếp tục hỗ trợ BE. Pilates. Điều tốt là vì nó là một doanh nghiệp nhỏ nên mọi thứ dễ quản lý hơn. Thời gian đầu, trường quay chỉ có từ 5 đến 6 người một tuần. Con số này tăng đều qua các tháng, và tôi cũng đã điều chỉnh lịch trình của mình cho phù hợp, ”cô khiêm tốn chia sẻ.

Trong khi Eugena thừa nhận rằng việc đi một mình có thể quá sức, nhưng cô ấy sẽ không làm theo cách nào khác. Khi cô ấy mệt và cần đón tôi, cô ấy sẽ chợp mắt một chút. “Cách tốt nhất để lấy lại năng lượng vào giữa ngày? Chợp mắt 15 phút! Sau đó, tôi đã sẵn sàng để bắt đầu lại. "

Mặc dù quyền sở hữu có đầy đủ và thỏa mãn của nó, Eugena vẫn nhớ rằng đã tự nghĩ: “Tại sao tôi lại chọn khởi nghiệp? Nó có thể dễ dàng hơn rất nhiều nếu tôi vẫn làm việc cho một người khác. Hoặc có lẽ tôi có thể đã làm một cái gì đó khác. Không lo lắng, không căng thẳng, và cũng không có quyền sở hữu. Điểm cuối cùng này là lý do chính khiến tôi chọn rời khỏi một môi trường làm việc thoải mái ngay từ đầu. Tôi muốn tự hào về những điều tôi đã làm việc chăm chỉ và đã đạt được. Để đối phó với những thất bại và mọi thứ đi kèm với nó. Tôi thực sự biết ơn vì chồng tôi cũng đã hỗ trợ rất nhiều. Anh ấy liên tục nhắc tôi rằng không có gì phải xấu hổ khi cảm nhận những cảm xúc mà tôi cảm thấy. Sau khi tôi xác nhận chúng, tôi có thể bắt đầu lại bản thân. ”

Tương lai phía trước
Trong suốt COVID-19, Eugena vẫn mạnh mẽ và nhanh nhẹn; mềm dẻo, uốn cong để thay đổi theo thời gian, nhưng không bao giờ bị gãy. Khi Singapore bước vào giai đoạn đầu của dịch bệnh, cô ấy có kế hoạch gì cho tương lai, mục tiêu của cô ấy là gì và cô ấy dự định đạt được chúng như thế nào?

Eugena Bey

 

Cô ấy nói đơn giản: “Đối với bản thân tôi, tôi hy vọng có thể tiếp tục học hỏi và khám phá nhiều hơn nữa, đồng thời đạt được nhiều chứng chỉ hơn nữa (cô ấy đã có rất nhiều bằng cấp và chứng chỉ trong các lĩnh vực múa đương đại, vận động thông minh, rừng thể thao, barre cốt lõi, và tất nhiên, Pilates). Đối với BE., Tôi hy vọng có thể mở rộng trường quay và có thể chia sẻ niềm vui của Pilates với nhiều người hơn nữa. ”

Trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, trong những tình huống mà mỗi giây đều quan trọng, vẻ đẹp tự nhiên thích phiêu lưu, đa năng và chăm chỉ vẫn quyết định không đặt nó vào nơi an toàn, nói rằng: “Bạn hãy nắm lấy cơ hội với cuộc sống. Bởi vì cuộc sống quá ngắn để bạn phải tự hỏi, "điều gì sẽ xảy ra nếu?"

 


End of content

No more pages to load