Skip to main content

Royal Order - Đơn hàng hoàng gia

BST Royal mới của Tudor mang vẻ đẹp bóng bẩy nhưng vẫn đầy nét hoài cổ

 

 Đại sứ Tudor Jay Chou với mẫu thiết kế Tudor Royal 41mm

Liệu còn phương thức sống nào khác ngoài những gì nhìn thấy ở Black Bay? Dĩ nhiên là có. Không còn những cảnh quan từ chiếc xe mui trần và buổi cuối tuần ngật ngưỡng trên du thuyền được khơi gợi bởi chiếc đồng hồ lặn trứ danh, Tudor mở ra một cánh cổng mới cho lối sống thời thượng và lần này với BST Royal mới, gợi nhắc đến hình ảnh những buổi tiệc của những nhà doanh nghiệp trong bộ âu phục chỉn chu và những giờ hạnh phúc sau khi tan tầm.

Dù Tudor miêu tả Royal như chiếc đồng hồ phong cách thể thao, BST hoàn toàn toát ra cảm giác trang trọng như thường thấy ở các viên chức. Nhưng kể cả vậy thì Royal không phải dành cho những nhân viên bình thường nhàm chán. Loại bỏ thẩm mĩ đơn điệu đầy cẩn trọng điển hình của những chiếc đồng hồ đeo tay thông thường, Royal đem đến hương vị quá khứ với nét quyến rũ hoài cổ, sở hữu những đặc trưng toát lên vẻ táo bạo, khiến nó trở nên khác biệt so với các mẫu dress watch cùng loại.

Nét quyến rũ của quý ông

Với mức giá khởi điểm trung bình khoảng 3000 đô, Royal xuất hiện là để thu hút những doanh nghiệp trẻ muốn sở hữu một chiếc đồng hồ xa xỉ tầm trung từ nhãn hiệu uy tín. Vì vậy, Tudor đã khôn ngoan làm mọi điều có thể bằng việc ra mắt BST Royal với sự đa dạng về mẫu mã và kích cỡ cho cả nam và nữ. Có 4 cỡ - 41mm, 38mm, 34mm và 28mm bằng thép và lưỡng kim để lựa chọn, và đều được vận hành bởi bộ máy ETA tự động.

 

Các rãnh trên vành bezel đem đến nét thẩm mĩ cho Tudor Royal

Mặc dù vậy, những chi tiết khiến Tudor Royal thật sự khác biệt là vành bezel và dây đeo gắn liền nó. Vành bezel với những rãnh cắt chữ V đánh bóng luân phiên đem đến cho Royal diện mạo thẩm mĩ và phong thái của những người chủ những năm 1980 . Trong khi đó, dây đeo 5 mấu nối với lớp chải satin và đánh bóng xen kẽ hoàn thiện nét xa hoa hoài cổ và làm nổi bật phong thái vương giả.

 

Tudor Royal 41mm bằng thép

 Tất nhiên, có đa dạng phong cách trong lựa chọn về kích thước cho từng giới, đáp ứng đủ mọi sở thích và nhu cầu. Màu sắc cho mặt đồng hồ trải rộng từ đen, xanh dương, màu vàng champagne và bạc - với lớp hoàn thiện chải tia xướt mờ - trong khi đó mẫu đồng hồ nữ với kích thước 24mm và 34mm đặc trưng với mặt số xà cừ. Cũng với những lựa chọn đó với phiên bản 38mm lại đặc trưng với vạch số chỉ giờ đính kim cương thay vì hệ số La Mã. Cuối cùng nhưng không kém quan trọng, mẫu đồng hồ 41mm có chức năng ngày tăng thêm một chút kiểu cách.

 

Tudor Royal 28mm bằng thép

Phong cách cảm hứng cổ điển khác biệt của Royal không phải hợp nhãn tất cả mọi người. Tuy nhiên, đối với những người thích phong cách cổ xưa của đồng hồ, bộ sưu tập cho thấy nó quyến rũ và khác biệt đến thế nào. Mặc dù hàng loạt thương hiệu chọn cách tập trung vào đồng hồ thể thao khi muốn tân trang những mẫu thiết kế cũ, cách tiếp cận táo bạo nhưng đầy tinh tế của BST Royal với những chiếc đồng hồ dress watch kiểu retro lại đem đến nét tươi mới lạ thường.

 Phong cách có phần táo bạo của Tudor Royal khiến nó trở nên khác biệt so với các mẫu dress watch cùng loại.

 

 

 

 

 

 

Tudor, lựa chọn của người biên tập


End of content

No more pages to load