Skip to main content

Rado True x Great Gardens of the World

Ba chiếc đồng hồ Rado tuyệt đẹp đang nở rộ.

Rado True x Great Gardens of the World

Trong tất cả những điều truyền cảm hứng cho những người thợ đồng hồ, chắc chắn thiên nhiên luôn được đánh giá cao trong danh sách này. Chúng ta đã từng được chiêm ngưỡng mặt số và vòng đeo tay được mô phỏng theo các mẫu vỏ cây, bông tuyết và thậm chí cả lông vũ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Rado một lần nữa hợp tác với mạng lưới các khu vườn xinh đẹp của Ý, Grandi Giardini Italiani, để tung ra một bộ sưu tập đồng hồ mới nhằm tri ân Mẹ Thiên nhiên. 

Lần đầu tiên hợp tác vào năm 2017, Rado và Grandi Giardini Italini hiện giới thiệu ba 'chương' mới với bộ sưu tập mới nhất của họ, được đặt tên là Rado True x Great Gardens of the World. Mỗi 'chương' là một chiếc đồng hồ khác nhau, lấy cảm hứng từ các khía cạnh khác nhau của tự nhiên.

Rado True x Great Gardens of the World
'Chapter 1'

‘Chapter 1’ là một mẫu đồng hồ nữ tính với vỏ và vòng tay monobloc 40mm bằng gốm ngọc lam, với hoa và lá hoa nhài tinh xảo trên mặt số làm bằng ngọc trai, được trang trí bằng các chi tiết chạm khắc và phong cách cloisonné. Thêm một điểm nhấn sang trọng là kim đồng hồ màu vàng hồng và các chỉ số kim cương Top Wesselton. Mặt sau bằng tinh thể sapphire hun khói mang đến cho bạn cái nhìn về bộ máy tự lên dây cót Calibre R763 với khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 80 giờ và dây tóc Nivachron chống từ tính.

 

Rado True x Great Gardens of the World

‘Chapter 2’ là một biến thể của ‘Chương 1’, với tất cả các tính năng và thiết kế giống nhau. Tuy nhiên, phiên bản này có mặt tiền bí ẩn hơn với vỏ gốm công nghệ cao nguyên khối màu đen bóng. Mặt số làm bằng ngọc trai phù hợp được tạo điểm nhấn bằng những bông hoa nhài màu vàng được khắc và những chiếc lá đen, trong khi mặt sau titan phủ PVD màu đen cũng có một tinh thể sapphire hun khói, để lộ bộ máy Calibre R763 bên trong. Cả ‘Chapter 1’ và ‘Chapter 2’ đều có sẵn với giá 3,610 đô la Singapore.

Rado True x Great Gardens of the World
'Chapter 2'

Bí ẩn và sang trọng hơn nữa là ‘Chater 3’. Nó có vỏ gốm monobloc công nghệ cao màu đen được đánh bóng tương tự như ‘Chapter 2’, nhưng có thêm bling để lấp lánh hơn một chút. Mặt số làm bằng ngọc trai màu đen được khắc hình lá sồi và 20 viên kim cương Top Wesselton xung quanh chiếc nhẫn màu vàng trung tâm. Thêm 12 viên kim cương Top Wesselton nữa tạo thành các chỉ số, trong khi một mỏ neo chuyển động màu vàng hồng được tìm thấy dưới chỉ số 12 giờ. Tương tự được cung cấp bởi Calibre R763, ‘Chapter 3’ có giá 3.920 đô la Singapore.

Rado True x Great Gardens of the World

'Chapter 3'

Rado True x Great Gardens of the World

Rõ ràng là từ bốn năm hợp tác, sự hợp tác giữa Rado và Grandi Giardini Italiani đang tạo ra nhiều thành quả. Và khi nó trông đẹp như ba "Chapter", sẽ thật khó để không đi hái quanh những khu vườn này.

Rado


End of content

No more pages to load