Skip to main content

Phiên bản đặc biệt Luminox X Bear Grylls dành cho đấu giá

Tiền thu được sẽ được chuyển cho Hội đồng Thể thao Người khuyết tật Singapore (SDSC).

 

luminox/luminox-x-bear-grylls-survival-collection-singapore-price-and-review

Những người hâm mộ nhà thám hiểm nổi tiếng Bear Grylls hẳn sẽ quen thuộc với khẩu hiệu ‘Never Give Up’ của anh ấy. Vượt xa những chiến công sống sót nổi tiếng trên truyền hình, được người hâm mộ trên toàn thế giới áp dụng như một phương châm vượt qua nghịch cảnh. Những người hâm mộ Luminox cũng không còn xa lạ với tiếng kêu gọi tập hợp đầy cảm hứng, lời kêu gọi này gây tiếng vang đến độ  đồng hồ của Grylls đã trở nên gắn bó với cả thương hiệu.

 

Dòng Luminox Bear Grylls NGU 3809 mới nhất một lần nữa thể hiện phương châm nổi tiếng trên vòng dây đeo và mặt số của nó. Tuy nhiên, sản phẩm này mang ý nghĩa đặc biệt vì đồng hồ sẽ không được bày bán thông thường. Thay vào đó, dòng Luminox Bear Grylls NGU 3809, đi kèm với vỏ 46mm Carbonox + với mặt số và dây đeo màu cam nổi bật, sẽ được đưa ra đấu giá - chỉ có một chiếc duy nhất dành cho những người đấu giá ở Singapore tại trang web của Luminox Singapore.

 

Luminox Bear Grylls NGU 3809 Series

Giá thầu cho chiếc đồng hồ bắt đầu ở mức 1.888 đô la Singapore và Luminox Singapore đã chọn Hội đồng Thể thao Người khuyết tật Singapore (SDSC) là người thụ hưởng với số tiền bán hàng được chuyển cho tổ chức thể thao. Luminox Singapore và SDSC cũng sẽ bắt tay vào một hoạt động quảng bá, làm nổi bật bốn vận động viên khuyết tật đại diện cho đặc tính của Bear Grylls, những người sẽ chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng của riêng họ. Các vận động viên nhảy dù bao gồm Kalai Vanen, vận động viên đoạt huy chương và vận động viên nhảy dù của ASEAN; Muhammad Diroy Bin Noordin, người chiến thắng huy chương bạc tại Tunis World Para Athletics Grand Prix 2019; Nur Syahidah Alim, huy chương vàng Giải vô địch bắn cung thế giới năm 2019; và Tan Wei Ming, người đã đứng đầu ngay tại Giải vô địch cầu lông thế giới BWF Para năm 2019.

 

Luminox Bear Grylls NGU 3809 Series

Đối với những người sưu tập Luminox, những người tin tưởng vào việc chiến đấu tốt, đây là cơ hội để bạn nói "Never Give Up" với những vận động viên khuyết tật của chúng tôi theo cách tốt nhất mà bạn biết.

 
 

Luminox, Bear Grylls


End of content

No more pages to load