Skip to main content

Rolex - Siêu phẩm cầu vồng

Mới đây, Rolex đã trình làng phiên bản đính đá rực rỡ của tuyệt phẩm Oyster Perpetual Cosmograph Daytona.

Đây được xem là một trong những phiên bản đậm tính duy mỹ  hàng đầu trong đại gia đình Rolex năm nay. Xét về hình dáng, phần vỏ đồng hồ được làm bằng chất liệu vàng Everose 18 ct với 56 viên kim cương lấp lánh; cùng với đó là 11 viên ngọc bích đủ màu sắc tại các dấu chỉ thời gian trên mặt số đồng hồ, tựa như những dải màu cầu vồng đan xen khoe sắc. Chỉ với hai chi tiết này, “khuôn mặt” của Oyster Perpetual Cosmograph Daytona đã sáng bừng sức sống mãnh liệt. Bộ đếm nhịp được chế tác bằng tinh thể vàng - một chất liệu có hiệu ứng ánh sáng đặc trưng, được tạo ra trong quá trình kết tinh của hợp kim vàng hồng thông qua quy trình đặc biệt phát triển bởi Rolex.

Phiên bản Oyster Perpetual Cosmograph Daytona mới được trang bị bộ chuyển động tự động Calibre 4130, sử dụng dây tóc Parachrom giúp đảm bảo sự ổn định trước những biến động về nhiệt độ mà vẫn đạt độ chính xác cao hơn 10 lần so với dây tóc truyền thống. Mức dự trữ năng lượng tầm 72 tiếng cũng là một ưu điểm rất lớn cho tuyệt phẩm lần này.

Cuối cùng, mẫu thiết kế được trang bị dây đeo có mối nối chắc chắn bằng vàng Everose 18 ct với miếng lót sứ, cùng khóa an toàn Oysterlock để ngăn chặn việc bung khóa bất ngờ. Dây đeo được trang bị hệ thống giãn khớp nối, cho phép người đeo dễ dàng kéo dài dây đeo khoảng 5 mm để tạo sự thoải mái khi sử dụng.


End of content

No more pages to load