Skip to main content

Patek Philippe ra mắt đồng hồ mới để kỷ niệm khai trương xưởng sản xuất

Vâng, đây chính là phong cách ăn mừng của Patek Philippe

Ngay khi chúng ta nghĩ rằng Patek Philippe sẽ không công bố bất kỳ bản phát hành mới nào cho năm 2020, thì chiếc Calatrava bằng thép không gỉ tuyệt đẹp này với mặt số màu xanh xám được ra đời. Và đây chắc chắn thỏa mãn được các người hâm mộ của hang đồng hộ xa xỉ bậc nhất này.

Vì nguyên do nào lại có sự ra mắt này? Lý do chính là để kỷ niệm khai trương tòa nhà sản xuất mới nhất của Patek Philippe tại Plan-les-Ouates ở Geneva, một khu phức hợp 10 tầng rộng lớn sẽ đặt các hoạt động của thương hiệu dưới một mái nhà, từ nghiên cứu và sản xuất đồng hồ, cho đến việc lưu trữ khách VIP ở phòng chờ xây dựng có mục đích.

Và hãy quay lại với siêu phẩm mới này nào. Giới hạn ở 1.000 mẫu đồng hồ, Calatrava Ref. 6007A-001 thuộc về một gia đình đồng hồ Patek Philippe đáng tự hào đã được chế tạo đặc biệt để đánh dấu các cột mốc của công ty, như Ref. 5500 Pagoda và the Ref. 5029 Minute Repeater, kỷ niệm ngày khánh thành sản xuất tại Plan-les-Ouates từ năm 1997.

Trẻ trung, năng động và được đánh giá thấp cùng một lúc, Calatrava Ref. 6007A-001 tỏa sáng như một chiếc đồng hồ thông minh với nhiều chi tiết thú vị. Chiếc đồng hồ thép được đánh bóng bằng vỏ thép 40mm và khung viền vòm, một mặt số được sắp xếp và cân đối hợp lý để cho phép các điểm nhấn trang trí tỏa sáng.

Điểm đặc sắc của tá phầm là màng flange kết hợp với cọc số railway cùng phông chữ theo kiểu baton và chữ số giờ, cửa sổ date ở vị trí ba giờ thông thường và hoa văn lấy cảm hứng từ sợi carbon ở giữa kết hợp cho màn hình dễ mở và dễ đọc, hiển thị sắc thái đúng điểm và đúng cấp độ.  Ngoài ra, dây đeo bằng da bò với họa tiết vải nổi tương tự như cuộn denim từ những năm trước thường được kết hợp với phong cách trưởng thành và trang nghiêm.

Nắp sau của đồng hồ là bộ máy Calibre 324 S C tự động với 45 giờ dự trữ năng lượng, tinh thể sapphire được khắc chữ thập Calatrava và dòng chữ New Manufacture 2019’  để tạo nên tầm vóc độc quyền của nó. Từ một thương hiệu mà trước đó tuyên bố sẽ không ra mắt đồng hồ mới trong năm nay, Patek Philippe tạo ra một bất ngờ tuyệt vời thực sự.

Patek Philippe


End of content

No more pages to load