Skip to main content

Patek Philippe mở rộng dòng sản phẩm cực kỳ nữ tính Twenty~4

Sự kết hợp chất liệu và màu sắc mới cho cả mẫu máy quartz và máy tự động.

Patek Philippe Twenty~4

Patek Philippe mới cập nhật loạt mô hình thạch anh Twenty ~ 4 góc cạnh quyến rũ vào cuối năm ngoái, thương hiệu đang theo dõi với nhiều lựa chọn hơn nữa từ bộ sưu tập dành cho phụ nữ bán chạy nhất của mình để thu hút những người yêu đồng hồ bằng mọi cách.

Về cơ bản, bộ sưu tập Twenty ~ 4 được cố định bởi hai hình dạng: một với phong cách manchette mang tính biểu tượng ra mắt vào năm 1999, được cung cấp bởi các chuyển động thạch anh; và một vỏ tròn thể thao khác được giới thiệu vào năm 2018, được điều khiển bởi các bộ máy tự động. 

Patek Philippe Twenty~4

Cả hai phiên bản của Twenty ~ 4 có thể cùng tồn tại, nhân danh sự đa dạng và tự do lựa chọn, Patek Philippe đã tung ra một mẫu thạch anh kiểu manchette mới bằng vàng hồng với mặt số màu sô cô la sunburst. Cùng với hai mẫu tròn - bằng thép không gỉ với mặt số màu xanh ô liu, và mẫu bằng vàng hồng với mặt số bằng vàng sunburst.

Patek Philippe Twenty~4

Trên mô hình hình chữ nhật, vỏ 25,1 mm x 30 mm được bao bọc bởi 17 viên kim cương cắt sáng chói Top Wesselton ở mỗi mặt, tổng cộng khoảng 0,57 carat và bộ máy thạch anh bên trong là bộ máy Calibre E15.

Patek Philippe Twenty~4

Mặt khác, các mẫu 36mm tròn đều được trang trí bằng các hàng kim cương kép với thiết kế 'dentelle' trên bezel (thiết kế theo kiểu ren có hai hàng đá quý ), đánh số tổng cộng khoảng 160 viên kim cương cắt rực rỡ xấp xỉ 0,77 carat. Bộ máy tự động được sử dụng cho các biến thể này là bộ máy Calibre 324 SC với rôto bằng vàng, bộ cân bằng Gyromax và dây tóc Spiromax bằng Silinvar. Đây là bộ máy tương tự được sử dụng trong các phiên bản tiền nhiệm, cũng như nhiều mẫu Nautilus và Aquanaut.

Patek Philippe Twenty~4

Nếu đồng hồ được bày cùng một lúc trên khay, các biến thể Twenty ~ 4 mới chắc chắn không xuất hiện giống như những chiếc đồng hồ kỳ lạ. Bất chấp sự khéo léo không thể nghi ngờ của Patek Philippe trong thẩm mỹ, kết cấu và độ hoàn thiện tốt, cả Twenty ~ 4 hình chữ nhật và hình tròn đều có chung một DNA bắt nguồn từ sự sang trọng và tinh tế. Điều này được thể hiện bằng các sắc thái thiết kế được chia sẻ như phông chữ Ả Rập và bàn tay tròn kiểu baton.

Patek Philippe Twenty~4

 

Patek Philippe


End of content

No more pages to load