Skip to main content

Panerai Radiomir Eilean với hai sáng tạo vĩ đại

Một chiếc đồng hồ, một chiếc thuyền, và toàn bộ lịch sử.

Panerai Radiomir Eilean

Với vẻ đẹp màu nâu nổi bật trên chất liệu thép 45mm, chiếc đồng hồ mang tính thẩm mỹ Radiomir mang tính biểu tượng và đi vào một lĩnh vực sang trọng của người đi biển, được bao phủ bởi các yếu tố trang trí lấy cảm hứng từ du thuyền gợi lên những ngày phơi nắng ngoài biển khơi.

Bên cạnh đó, đồng hồ được trang bị một mặt số đặc trưng bắt mắt. Được trang trí với các đường vân và lớp hoàn thiện màu nâu loang lổ bắt chước giao diện của sàn gỗ tếch trên du thuyền, mặt số được bổ sung bởi các kim và vạch dấu Super-LumiNova màu be gợi lên cảm giác cổ điển. Dây đeo bằng da bê dày của nó, cũng có màu nâu sẫm, được tạo điểm nhấn với đường khâu bên màu be giúp tôn lên phong thái khó đeo, vượt biển của chiếc đồng hồ. Hoàn thiện vẻ ngoài, vỏ đồng hồ có vấu dây - một nhãn hiệu Radiomir lâu đời - có lớp hoàn thiện mờ, được làm trên chất liệu ‘thép gỉ’ mang lại vẻ ngoài ấm áp hơn so với các vỏ thép đánh bóng thông thường.

 

Panerai Eilean

Nhưng những khởi sắc trang trí này không chỉ là sự tưởng tượng về thiết kế. Trên thực tế, Radiomir Eilean tỏ lòng kính trọng với một chiếc du thuyền cùng tên mang tính biểu tượng, tình cờ, được đóng vào năm 1936, cùng năm mà Radiomir ra đời.

Một chiếc thuyền có tầng được thiết kế bởi thợ đóng thuyền huyền thoại, William Fife III của xưởng đóng thuyền Fife của Scotland, chiếc Eilean đã rơi vào tình trạng hư hỏng trước khi nó được Panerai mua lại và khôi phục vào năm 2006. Kể từ khi quay trở lại biển khơi, chiếc du thuyền này cũng trở thành biểu tượng của Dòng dõi hải lý của Panerai. Bên cạnh đó tinh thần thủ công xuất sắc của thương hiệu Ý cũng được thể hiện bằng các công cụ điều hướng biển độc quyền khác nhau và một máy đo thời gian hàng hải được tạo ra cũng mang biểu tượng Eilean.

Panerai Radiomir Eilean

Thật vậy, Radiomir Eilean đã mang tinh thần du thuyền nổi tiếng trên khắp thế giới. Họa tiết rồng trang trí thân du thuyền được khắc ở cạnh vỏ. Ở những nơi khác, ốp lưng và dây đeo có tên thuyền, biểu tượng dây buồm và năm sản xuất.

Panerai Radiomir Eilean

Được điều khiển bởi bộ máy P.6000 có thể dây tay với khả năng dự trữ năng lượng trong ba ngày, Radiomir Eilean được sản xuất giới hạn ở 449 chiếc, một con số tương ứng với số buồm của thuyền. Nhiều người sẽ nói rằng mã độc quyền này được tạo ra cho Paneristis khó tính. Nhưng đừng nhầm lẫn, các tham chiếu hàng hải không nao núng của Radiomir Eilean, được đặt trên một hình bóng hộp đựng mang tính biểu tượng, chắc chắn cũng có một cách quyến rũ mọi trái tim khó tính nhất.


End of content

No more pages to load