Skip to main content

Omega cập nhật Bộ sưu tập Aqua Terra tuyệt vời của mình

Các sắc thái mới, mặt số phụ giây nhỏ mới và nâng cấp METAS cho một số kiểu máy.

Omega Aqua Terra 2021

Được giới thiệu vào năm 2002, Omega’s Aqua Terra được ra đời như một bộ phụ của bộ sưu tập Seamaster. Trang nhã hơn một chút so với những chiếc đồng hồ lặn dưới chiếc ô của Seamaster, dòng Aqua Terra ('aqua' liên quan đến nước và 'terra' có nghĩa là 'đất') được nghĩ ra để đeo vào bất kỳ dịp nào, cho dù ở văn phòng hay đi chơi cuối tuần tại biển.

Trong những ngày đầu tiên, Aqua Terra được trang bị bộ máy Calibre 2500 — một bộ cơ ETA với bộ thoát Co-Axial của Omega. Ngày nay, các phiên bản mới đã được nâng cấp với chứng chỉ Master Chronometer do Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ, hoặc METAS cấp.

Omega Aqua Terra 2021

Trong khi độ chính xác và độ chính xác cao hơn chắc chắn là chìa khóa cho sự phát triển của Aqua Terra, bộ sưu tập cũng chào đón một mặt số phụ giây nhỏ ở sáu giờ đồng hồ lần đầu tiên, một số được bao quanh bằng vàng Sedna 18K ( hình ở trên) hoặc kim cương. Và bởi vì Omega đăng ký 'đi lớn' chứ không phải 'về nhà', bộ sưu tập Aqua Terra mới bao gồm 10 mô hình trong 38mm (với hai phiên bản sang trọng) và chín mô hình trong 41mm (với bốn phiên bản sang trọng).

Omega Aqua Terra 2021

Các bản cập nhật khác bao gồm mặt số mới với các sắc thái được chải bằng ánh nắng mặt trời và các mẫu gỗ tếch hai tông màu ( hình ở trên). Các vạch chỉ giờ có các chỉ số hình thân tàu được khảm xà cừ, trong khi các vạch đặt giờ có kim cương với kích thước tăng dần từ sáu đến 12 giờ. Dây đeo bổ sung có màu be hoặc cao su xanh lam, dây da màu đỏ, đỏ tía, be và xanh lá cây, cũng như vòng đeo tay bằng kim loại phù hợp.

Omega Aqua Terra 2021

Với 38mm, tám phiên bản có thép không gỉ hoặc kết hợp giữa thép và vàng Sedna độc quyền của Omega. Không cần phải nói, các biến thể quay số bao gồm một màu xanh lá cây (ở trên) —màu phải có của năm nay. Các phiên bản này được trang bị bộ máy Co-Axial Master Chronometer Calibre 8802 của Omega, trong khi các mẫu sang trọng làm bằng vàng Sedna 18K với bezels đính kim cương được cung cấp năng lượng bởi Calibre 8803.

Omega Aqua Terra 2021

Mẫu 41mm lớn hơn có bốn phiên bản thép không gỉ và một phiên bản bi-metal bằng thép và vàng Sedna 18K. Các tùy chọn quay số bao gồm hai tông màu xanh xám hoặc hai tông màu be bạc, cả hai đều được kết hợp với vòng đeo tay phù hợp hoặc dây đeo cao su tích hợp. Bốn phiên bản được trang bị Co-Axial Master Chronometer Calibre 8916, trong khi bốn phiên bản sang trọng bằng vàng 18K Sedna đi kèm với Calibre 8917 với rôto vàng 18K Sedna và cầu cân bằng.

 

Omega


End of content

No more pages to load