Skip to main content

NEW: TAG Heuer Connected Golf Edition

Sự chuẩn bị dành riêng cho màu xanh của cỏ và ánh mặt trời.

Đồng hồ Connected Watch thế hệ hệ thứ ba của TAG Heuer được trang bị một loạt tính năng công nghệ với những công dụng tập trung vào thể thao và các ứng dụng sang trọng. Mặc dù người ta cũng có thể truy cập ứng dụng TAG Heuer Golf trong mô hình thông thường - một ứng dụng cho phép người dùng truy cập vào bản đồ 3D của golf course, khoảng cách các chướng ngoại vật, theo dõi cú sút, phiếu ghi điểm, v.v. . Phiên bản Golf trở nên hấp dẫn hơn với các thiết kế độc quyền quyến rũ.

Mang lại màu sắc quen thuộc cho môn thể thao, TAG Heuer Connected Golf Edition có các điểm nhấn sơn mài trắng và xanh lá cây trên núm vặn xoay và nút bấm; dây đeo cao su trắng với họa tiết bóng golf cùng khâu màu xanh lá cây; năm mặt số được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với vỏ và dây đeo. Ngoài ra, đồng hồ đi kèm với túi du lịch và hộp phụ kiện bao gồm tees, công cụ divot, bóng golf và dây đeo cao su màu đen bổ sung.

Mặc dù các cửa hàng TAG Heuer ở Singapore vẫn đóng cửa để tuân thủ các nguyên tắc của Circuit Breaker, bạn vẫn có thể mua đồng hồ, cùng với các mẫu TAG Heuer khác, tại tagheuer.com/sg. Chỉ cần ghi chú lại chiếc đồng hồ bạn muốn, quay số được liệt kê và một nhân viên bán hàng sẽ đưa bạn qua các bước trong trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa. Theo đó, đồng hồ của bạn sẽ được chuyển ngay đến trước cửa nhà bạn.

TAG Heuer


End of content

No more pages to load