Skip to main content

Mido kết hợp với Kim Soo Hyun ra mắt Ocean Star 600 Chronometer mới

Vào ngày 7 tháng 7 năm 2021 tại Seoul - Mido đã mời báo chí châu Á tham gia buổi ra mắt trực tiếp Ocean Star 600 Chronometer phiên bản mới trên kênh YouTube của mình. Đây là siêu phẩm kết tinh của các tính năng công nghệ có một không hai. Cùng với sự góp mặt đặc biệt của của đại sứ thương hiệu Kim Soo Hyun.

Trải nghiệm đặc biệt này tập trung vào hiệu suất và các đặc điểm nổi bật của Ocean Star 600 Chronometer phiên bản mới. Cũng như thiết chặt sự  hợp tác độc đáo giữa Mido và nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc.


Kim Soo Hyun chia sẻ rằng: “Ocean Star 600 Chronometer mới sẽ chiếm được trái tim của nhiều người đàn ông như một chiếc đồng hồ có thiết kế mạnh mẽ và táo bạo, cùng với độ chính xác vượt trội của nó."

Mido sau đó đặt ra một thử thách cho Kim Soo Hyun, yêu cầu anh ấy tham giakiểm tra độ chính xác  trong buổi phát sóng trực tiếp. Đây cũng là một trò chơi do chính thương hiệu thương hiệu phát triển. Và điều này đã đem đến cho nam tài từ Hàn Quốc một trãi nghiệm tuyệt vời. Anh cũng chia sẻ sự kinh ngạc trước độ hoàn hảo của công nghệ VR thực tế ảo mang lại. Đoạn VR đem lại cảm giác vô cùng chân thực khi mô phỏng lại quá trình nhảy tự do từ vách núi tại đá vòm  đá vòm Rock of Raouché (Beirut, Lebanon) - là một trong những địa điểm tổ chức cuộc thi Red Bull Cliff Diving hàng năm do Mido phối hợp tổ chức.

Đây cũng là cách độc đáo để tất cả các khách mời có thể trải nghiệm tính chính xác cực cao mà các vận động viên phải đáp ứng, và đó là được biểu tượng hoàn hảo bởi Ocean Star 600 Chronometer.

Ocean Star Chronometer 600 (M026.608.11.041.01) Máy đo thời gian hiệu suất cao vượt trội


Ocean Star 600 Chronometer siêu chính xác được vận hành bởi Calibre 80 Si, được chứng nhậnContrôle Officiel Suisse des Chronomètres
(COSC - Viện thử nghiệm Chronometer chính thức của Thụy Sĩ). Được trang bị bằng silicon lò xo cân bằng, nó cung cấp cho những người đam mê thể thao mạo hiểm độ chính xác vượt trội và khả năng chống sốc, cũng như dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ.

Siêu phẩm còn được trang bị với van heli, chiếc đồng hồ lặn này được thiết kế để chịu được áp suất 60 bar (600 m / 1.968 ft) thể hiện sự phong phú của chuyên môn công nghệ. Với bezel gốm màu xanh lam có các chữ số với Super-LumiNova Grade X®, cung cấp khả năng phát quang cực mạnh và lâu dài để đảm bảo hoàn hảo khả năng đọc ở độ sâu của đại dương. Mạnh mẽ hơn, chính xác và đáng tin cậy, Ocean Star 600 Chronometer được thiết kế để đồng hành cùng nam giới mọi lúc mọi nơi chọn để vượt qua giới hạn của họ.

Mido x Kim Soo Hyun - sự liên độc đáo đầy hiệu suất


Không nghi ngờ gì nữa, hiệu suất là đặc điểm chung của Kim Soo Hyun, Mido và Ocean Star 600 Chronometer. Một diễn viên nổi tiếng với các tác phẩm phim ảnh ấn tượng Kim Soo Hyun đã nhận được một số giải thưởng cho các buổi biểu diễn của mình. Tính cách độc đáo và đầy cảm hứng của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một nhân vật trung tâm của nền nghệ thuật cả ở Hàn Quốc và nước ngoài. Và không gì ngạc nhiên khi sự lựa chọn nam tài tử trở thành đại sứ thương hiệu của Mido nhận được nhiều sự tán dương ca ngợi đến thế.

 

 

Mido


End of content

No more pages to load