Skip to main content

Microbrand Flagbearer Watch Wonderland kỷ niệm 5 năm với một phiên bản kỷ niệm được lựa chọn

Một phiên bản giới hạn 50 chiếc tại chỗ của thương hiệu microbrand Mitch Mason của Singapore.

Được cho là một trong những cửa hàng đồng hồ bình đẳng và được coi là tốt nhất ở Singapore, Watch Wonderland đánh dấu một cột mốc rất xứng đáng trong năm nay khi kỷ niệm năm năm thành lập. Đây là một thành tích không hề nhỏ, khi xem xét sự tập trung cao độ của các cửa hàng đồng hồ ở thành phố nhỏ bé này, trải dài từ các chuỗi cửa hàng sang trọng lâu đời và các cửa hàng hàng đầu của một thương hiệu đơn lẻ cho đến các cửa hàng độc lập nhỏ cung cấp các mã có giá cả phải chăng.

Mặc dù vậy, Watch Wonderland đã cố gắng tạo ra một không gian độc đáo cho riêng mình. Là một ‘thương hiệu chị em’ của Red Army Watches, một thương hiệu nổi tiếng trong thị trường bán lẻ Singapore từ năm 2004, cũng là nhà vô địch của các thương hiệu đồng hồ độc lập, Watch Wonderland chứng tỏ những gì mà hãng tuyên bố đúng là “thương hiệu đồng hồ indie thú vị”. Theo thời gian, cửa hàng rộng 2.000 mét vuông của nó tại Suntec City, hiện cũng mang các thương hiệu từ Đồng hồ Hồng quân như SevenFriday và Azimuth, tăng gấp đôi như một không gian cho các lớp học chế tác đồng hồ và dây đeo.

Mitch Mason Maelstrom: Watch Wonderland Edition

Khi Watch Wonderland kỷ niệm năm năm thành lập, nhà bán lẻ có cơ hội để khẳng định lại đặc tính của mình bằng cách hợp tác với thương hiệu vi mô Singapore Mitch Mason trên bộ sưu tập phiên bản giới hạn gồm 50 chiếc.

Là một thương hiệu nhỏ ba tuổi, Mitch Mason là sản phẩm trí tuệ của Benedict Ong, một người đam mê đồng hồ được đào tạo kỹ thuật trẻ tuổi. Thương hiệu hiện đang cung cấp hai bộ sưu tập kết hợp thẩm mỹ lấy cảm hứng từ cổ điển với các cấu hình hiện đại: dòng đồng hồ đeo tay, Chronicle và dòng đồng hồ lặn có tên Maelstrom.

Hãy xem Wonderland lựa chọn chiếc thứ hai cho phiên bản kỷ niệm của nó, được bọc trong một lớp vỏ thép 40mm đáng kể và được neo bởi một điểm đánh dấu mặt số bánh sandwich màu xanh lá cây được phân loại đặc biệt trong lume màu radium cũ.

Mitch Mason Maelstrom: Watch Wonderland Edition

Đặc trưng của bộ sưu tập, Mitch Mason Maelstrom: Watch Wonderland Edition cũng có hai núm vặn vặn xuống (một để đặt giờ và ngày và một núm khác để kích hoạt vòng bezel xoay bên trong) cũng như một kim giờ mũi tên cách điệu và siêu mỏng kim giây. Một tính năng đặc biệt khác của Mitch Mason Maelstrom là mặt sau của nó được khắc hình con cá voi lưng gù được cho là thể hiện “tinh thần mạo hiểm và ngoan cường” của thương hiệu.

Cùng với việc trông giống như một chiếc đồng hồ lặn cổ điển cứng cáp, đặc biệt là các mẫu siêu máy nén, chiếc đồng hồ này tự hào có các thông số kỹ thuật phù hợp. Được trang bị bộ máy tự động Miyota 9015 với khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ (một bộ máy cấp công nghiệp không quá đắt, dành cho các thương hiệu siêu nhỏ), đồng hồ có khả năng chịu nước đến 300m.

Giống như nhiều thương hiệu vi mô mà Watch Wonderland mang theo, Mitch Mason Maelstrom: Watch Wonderland Edition là một chiếc đồng hồ đáng đồng tiền bát gạo cung cấp sự kết hợp giữa cấu trúc và hoàn thiện tốt, với những nét đặc trưng của thiết kế kỳ lạ - những đặc điểm thường phân biệt loại đồng hồ này. Đáng nói hơn, có lẽ, đây là chiếc đồng hồ cũng vô tình dệt nên tấm thảm của lịch sử chế tác đồng hồ Singapore.

Mitch Mason Maelstrom: Watch Wonderland Edition


End of content

No more pages to load