Skip to main content

Louis Vuitton - Ma lực của mặt trăng

Louis Vuitton tiếp tục làm hài lòng giới mộ điệu bằng phiên bản mới của dòng đồng hồ Tambour Moon mang vẻ đẹp và sức mạnh của mặt trăng

 

Đến thời điểm này, Tambour Moon đã không còn là khái niệm mới đối với giới sành sỏi đồng hồ, nhưng vẫn đủ sức hút để khiến nhiều người phải mê đắm.

Tại thời điểm mẫu đồng hồ ra mắt, hầu như ai cũng vì tên gọi mà liên tưởng đến biểu tượng tâm linh của vùng đất Á châu. Chiếc đồng hồ khiến nhiều người lầm tưởng Tambour Moon được nhà mốt ưu ái tặng riêng cho thị trường này, khi lần đầu chiêm ngưỡng một tuyệt phẩm có lớp vỏ tròn vành vạnh tựa trăng rằm. Tuy nhiên, bí mật tên gọi Tambour Moon lại bắt nguồn từ mặt bên của mẫu thiết kế. Những nghệ nhân Louis Vuitton với trọn vẹn tài hoa và sự bay bổng, uốn phần cạnh của vỏ thành một đường cong mà khi nhìn nghiêng, không khác gì hình ảnh một vầng trăng khuyết. Sự tinh tế từ khối óc bậc thầy khiến Tambour Moon không chỉ mang tính thủ công xa xỉ của đồng hồ cao cấp, mà còn được thổi hồn mộng mơ về hai khoảnh khắc lãng mạn của tự nhiên, trăng non và trăng tròn, trong cùng một khuôn vỏ nên thơ.

Phiên bản Tambour Moon Devine năm nay vẫn giữ nguyên đặc trưng này, nhưng được thiết kế lại mặt đồng hồ với motif chung là hai bông hoa monogram nhỏ và lớn làm bằng vàng và bạc, tựa hai cơn sóng xô đẩy nhau trên bề mặt số của tuyệt phẩm. Ra mắt với ba kích thước (28mm, 35mm, 39.5mm), Tambour Moon Devine gồm hai phiên bản thường có mặt số xà cừ và sơn mài đen, vỏ thép, hiển thị giờ và phút cùng khả năng chống nước 50 mét; phiên bản đặc biệt có vỏ bằng vàng hồng đính kim cương, mặt số sơn mài đỏ, thể hiện sự xa xỉ và đẳng cấp cho những quý cô sành sỏi.


End of content

No more pages to load