Skip to main content

Louis Erard lạihợp tác thành công lần nữa với Massena LAB

Louis Erard một lần nữa chứng minh rằng hai cái đầu tốt hơn một cái đầu.

Các phiên bản giới hạn hợp tác của Louis Erard đã mang một sức sống riêng đến mức chúng tôi đang rất vui khi tự hỏi nhà sản xuất đồng hồ, nhà thiết kế hoặc pháp nhân đồng hồ nào sẽ xuất hiện bên cạnh để đóng dấu các dấu ấn độc đáo của họ trên đồng hồ của thương hiệu. Điều khiến trò chơi phỏng đoán này trở nên hấp dẫn hơn là tất cả các cộng tác viên của Louis Erard cho đến nay đều là những nhân vật nổi tiếng trong ngành.

Louis Erard x Massena LAB limited edition

Alain Silberstein, Vianney Halter, Atelier OÏ, Seconde / Seconde /, Eric Giroud và bây giờ là Massena LAB là những cái tên đáng ngạc nhiên đã vượt qua nhận thức về phân khúc giá và phân chia phong cách để làm việc trên đồng hồ của Louis Erard. Và mỗi mối quan hệ hợp tác đã mang lại những chiếc đồng hồ hấp dẫn mang quan điểm đồng hồ của các cộng tác viên trong khi vẫn bắt nguồn từ đề xuất của Louis Erard về những chiếc đồng hồ sang trọng, được chế tác tốt.

Thương hiệu thường cung cấp các mô hình ngày / tháng, ba kim và bộ điều chỉnh dưới dạng các bức tranh trống cho các cộng tác viên của mình. Đối với phiên bản giới hạn Louis Erard x Massena LAB mới, Le Régulateur là phương tiện được lựa chọn. Đối với những người không quen, đồng hồ điều tiết là một chiếc đồng hồ hiển thị kim giờ, phút và giây riêng biệt trên mặt số, thay vì có tất cả các kim ở trung tâm. Màn hình hiển thị độc đáo này có nguồn gốc từ đồng hồ điều tiết thế kỷ 18, đặc trưng của màn hình hiển thị như vậy để dễ đọc hơn. Trên những chiếc đồng hồ đeo tay hiện đại như Louis Erard’s Le Régulateur, thiết kế khác biệt mang hơi hướng của sự nhạy cảm của thế giới cũ - một diện mạo hoàn toàn phù hợp với ý tưởng của Massena LAB để chuyển đổi thiết kế của máy đo thời gian hàng hải thế kỷ 19 trên một chiếc đồng hồ.

Louis Erard x Massena LAB limited edition

Thật vậy, các mô hình phiên bản giới hạn Louis Erard x Massena LAB dường như đã được lấy ra từ những trang giấy đầy bụi của một cuốn kinh kỳ cổ xưa. Được đặt trong một vỏ thép không gỉ được đánh bóng 42mm, màn hình hiển thị bộ điều chỉnh của đồng hồ rất nổi bật. Được đặt trên nền mạ rhodium hoặc vàng với họa tiết vân sần là mặt số phụ giờ và giây được nâng cao với tâm mạ bạc opaline và nhẫn chương mạ rhodium với lớp hoàn thiện bằng satin hình tròn. Vòng chương cho kim phút lớn ở giữa cũng được mạ rhodium tương tự với lớp hoàn thiện bằng satin hình tròn.

Được bổ sung bằng các kim hình chiếc lá màu xanh lam, chiếc đồng hồ toát lên vẻ thẩm mỹ tinh tế và cổ kính, được nhấn nhá bằng một chút tinh thần đương đại với tên thương hiệu Louis Erard và Massena LAB bằng phông chữ hiện đại chạy dọc mặt số. Núm vặn cũng được đóng dấu với logo Massena LAB.

Louis Erard x Massena LAB limited edition

William Massena, cựu Giám đốc điều hành của Antiquorum và một nhà sưu tập nổi tiếng, người thành lập Massena LAB vào năm 2018 với tư cách là một nền tảng độc lập cho các hoạt động cộng tác.

Với số lượng giới hạn 178 chiếc mỗi chiếc có mặt số mạ rhodium hoặc vàng, Louis Erard x Massena LAB có giá hấp dẫn ở mức 5,190 đô la Singapore, khiến nó trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn cho những người yêu thích đồng hồ mong muốn sự độc quyền với giá cả phải chăng.

Louis Erard x Massena LAB limited edition


End of content

No more pages to load