Skip to main content

Longines Spirit chào đón một thành viên mặt xanh đáng yêu

Thực sự là màu của năm trong ngày chế tác đồng hồ.

Longines Spirit

Với tốc độ này, chúng tôi nghĩ sẽ dễ dàng hơn nếu kể tên những thương hiệu không có đồng hồ màu xanh lá cây trong năm nay. Từ những gì chúng ta đã thấy cho đến nay, hầu hết - nếu không phải tất cả - trong số các thương hiệu đã làm rất tốt trong việc chuyển đổi màu sắc óng ánh trong tất cả ánh sáng và quang phổ của nó trên mặt số và vỏ máy. Màu xanh lá cây là một màu có thể xuất hiện theo phong cách cổ điển, sang trọng, thanh lịch hoặc sôi nổi, tùy thuộc vào sắc độ và ứng dụng của nó.

Trên mặt số của các mẫu Longines Spirit ba kim mới nhất, một quả ô liu mang phong cách quân đội chiếm vị trí trung tâm. Có sẵn bằng thép 40mm và 42mm, thiết kế lấy cảm hứng từ đồng hồ phi công cổ điển của đồng hồ được làm nổi bật với vẻ quyến rũ bắt mắt, nhờ vào màu sắc nói trên, được nâng lên bằng lớp hoàn thiện phun cát để có ánh kim loại. Được kết hợp với dây da bê màu nâu hoặc vòng tay phù hợp, cũng như kim đồn ghồ và điểm đánh dấu được phủ Super-LumiNova màu be, sức hấp dẫn của đồng hồ trở nên mạnh mẽ.

 

Longines Spirit

Bộ sưu tập Spirit luôn cuốn hút người hâm mộ bởi sự dày công của Longines đến từng chi tiết nâng tầm đồng hồ, chẳng hạn như tinh thể sapphire hơi hình vòm cho cảm giác cổ điển đó hoặc dày và nâng lên các mốc giờ bổ sung chất lượng điêu khắc nhẹ cho mặt số. Chúng tôi cũng thích rằng bố cục cổ điển phù hợp với chất lượng cơ khí hợp pháp, vì tất cả các mẫu Spirit đều được cung cấp bởi các chuyển động tự động được COSC chứng nhận.

Longines Spirit

Có rất nhiều ứng cử viên cho giải thưởng Green Watch Of The Year (bạn còn chờ gì nữa, GPHG?) Và Longines Spirit mới nhất này, trong khi trông khiêm tốn và bình thường, nên được xếp hạng trong số các mục được yêu thích.

Longines


End of content

No more pages to load