Skip to main content

Kỷ lục đấu giá đồng hồ mới do Phillips kết hợp với Bacs & Russo lập nên

Chiếc đồng hồ trị giá 74,5 triệu đô la Mỹ đã được đưa ra dưới búa tại cuộc đấu giá đồng hồ Geneva: XIV.

Đừng bận tâm rằng tất cả tiền đến từ đâu. Nhưng đây là một cuộc đấu giá lập kỷ lục khác thể hiện tâm lý lạc quan của những nhà sưu tập đồng hồ có tiền khi mua sắm những chiếc đồng hồ cổ điển và đã qua sử dụng hàng đầu.

Tại buổi đấu giá đồng hồ Geneva: XIV diễn ra vào ngày 5 và ngày 7 tháng 11, nhà đấu giá Phillips trong Hiệp hội với Bacs & Russo đã đạt được tổng doanh thu 74.488.836 đô la Mỹ, lập kỷ lục mới về tổng doanh số bán đồng hồ cao nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử đấu giá. Ước tính trước khi bán cho cuộc đấu giá là khoảng 25,5 đến 45,1 triệu đô la Mỹ. Phillips trong Hiệp hội với Bacs & Russo đã là nhà đấu giá đạt danh hiệu vàng, đã giám sát rất nhiều giao dịch phá kỷ lục trong những năm gần đây (đọc cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Aurel Bacs tại đây), nhưng kết quả này chứng minh nhà đấu giá là người đi đầu -thời gian buff horology giá trị.

Philippe Dufour Grande et Petite Sonnerie wristwatch No. 1 in yellow gold

Philippe Dufour Grande et Petite Sonnerie wristwatch No. 1 in yellow gold (Lot 14)

Trong số những chiếc đồng hồ hàng đầu có hiệu suất vượt ngoài mong đợi, chiếc Grande et Petite Sonnerie số 1 bằng vàng vàng của nhà sản xuất đồng hồ độc lập Philippe Dufour là chiếc đồng hồ được thèm muốn nhất. Cuối cùng, nó đã trở thành chiếc đồng hồ có giá cao nhất của một nhà sản xuất đồng hồ độc lập được bán đấu giá.

Omega Ref. 2915-1 “Tropical Broad Arrow”

Omega Ref. 2915-1 'Tropical Broad Arrow' (Lot 53)

 Các điểm nổi bật khác của cuộc đấu giá bao gồm Omega Speedmaster ‘Tropical Broad Arrow’, chiếc đồng hồ Omega đắt nhất được bán trong một cuộc đấu giá (khoảng 3,45 triệu đô la Mỹ) và một bộ đầy đủ 5 F.P. Đồng hồ Journe ‘Souscription’, được đánh dấu vị trí số một trong mỗi loạt, được đưa ra đấu giá lần đầu tiên và được bán với giá gần 10,8 triệu đô la Mỹ.

F.P. Journe Tourbillon Souverain à remontoir d’égalité 'Souscription' No. 1

F.P. Journe Tourbillon Souverain à remontoir d’égalité 'Souscription' No. 1 (Lot 138)

“Tại phiên đấu giá Phillips ngày hôm nay, với 3.000 người tham gia đến từ 84 quốc gia.  Chúng tôi cảm thấy từ bối rối rằng có nhiều khối lượng và chiều sâu trong thị trường đồng hồ hơn bao giờ hết, với việc đấu thầu cạnh tranh và tích cực đến từ khắp nơi trên thế giới, ”Aurel Bacs, người có lẽ đã củng cố một vị trí cho mình với tư cách là người bán đấu giá đồng hồ được săn lùng nhiều nhất trên thế giới chia sẻ như thế.

Phillips, Bacs & Russo


End of content

No more pages to load