Skip to main content

IWC - Triển lãm Big Pilot

Cơ hội để bạn chiêm ngưỡng hơn 30 chiếc đồng hồ lịch sử của IWC Big Pilot.

IWC Big Pilot's Watch 43

IWC Big Pilot's Watch 43

Mặc dù đại dịch đã hạn chế phần lớn các lựa chọn của chúng tôi để đi du lịch giải trí, nhưng vẫn còn rất nhiều điều để làm ở đây trong thị trấn và người hâm mộ IWC chắc chắn có nhiều điều để vui mừng. Triển lãm Big Pilot sẽ mở cửa vào thứ Năm tuần này tại Design Orchard từ trưa đến 9 giờ tối các ngày trong tuần và 11 giờ sáng đến 9 giờ tối vào các ngày cuối tuần.

Được giới thiệu vào năm 2002, IWC Big Pilot’s Watch là một người thay đổi cuộc chơi với kích thước 46mm hào phóng với một vương miện hình nón mang tính biểu tượng. Và với năm 2021 đánh dấu năm của Big Pilot’s Watch, triển lãm sẽ giới thiệu các tác phẩm từ bộ sưu tập hiện tại, cũng như hơn 30 chiếc đồng hồ Big Pilot cổ điển và lịch sử trực tiếp từ Bảo tàng IWC ở Schaffhausen. Sự thật thú vị: Đây là lần đầu tiên rất nhiều đồng hồ Big Pilot được đưa ra khỏi bảo tàng để tham gia một cuộc triển lãm.

 

IWC Big Pilot's Watch Edition 'Markus Bühler'Ref. IW500301

IWC Big Pilot's Watch Edition 'Markus Bühler'Ref. IW500301

Cùng với những chiếc đồng hồ, khách tham quan cũng có thể đến "Talent Wall’, nơi những người bạn toàn cầu của thương hiệu xuất hiện trong video để chia sẻ cách họ đạt được mục tiêu, kèm theo những chiếc đồng hồ IWC Big Pilot của họ. Lắng nghe từ những nhân vật nổi tiếng như nhà thiết kế giày thể thao địa phương Mark Ong, người cũng là bạn địa phương của IWC về thương hiệu và là Đại sứ sáng tạo độc quyền, cũng như Matt Jones, người phá kỷ lục thế giới và phi công của IWC Longest Flight, cùng những người khác.

Mark Ong

Mark Ong

Giám đốc điều hành IWC khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương, Florian Gutsmiedl cho biết, “Chúng tôi rất vui khi có mặt tại Design Orchard và để khách của chúng tôi trải nghiệm câu chuyện của Người phi công lớn trong một môi trường độc đáo như vậy. Chúng tôi cũng muốn xem Big Pilot’s Watch 43 mới sẽ trông như thế nào trên cổ tay của những vị khách của chúng tôi. ”

Với lời mời rõ ràng đó để tự mình trải nghiệm bộ sưu tập mới, hãy nhớ ghé thăm khi triển lãm khai mạc. Vào cửa miễn phí nhưng nên đặt lịch hẹn vì giới hạn sức chứa của địa điểm.

Triển lãm Thí điểm lớn, từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 9, Design Orchard Level 3, 250 Orchard Road, Singapore 238905. 

IWC


End of content

No more pages to load