Skip to main content

Huyền thoại đồng hồ Jean-Claude Biver gia nhập Norqain với tư cách cố vấn thương hiệu

Điều này cho thấy sự chứng thực hợp pháp về tiềm năng phát triển của Norqain.

Có vẻ như Jean-Claude Biver đã nghỉ bán nghỉ hưu. Khi trao quyền chủ tịch bộ phận sản xuất đồng hồ LVMH cho Giám đốc điều hành mới Stéphane Bianchi vào năm 2018, Biver khẳng định rằng ông vẫn chưa hết thời gian cho một sự nghiệp lừng lẫy kéo dài hơn 45 năm. Đầu năm nay, Biver đã thông báo rằng ông sẽ tung ra JC Biver Watches, một thương hiệu đồng hồ độc lập cao cấp mới và độc quyền. Và bây giờ, người đàn ông đã bước ra để ném sức nặng của mình sau Norqain, một thương hiệu trẻ thuộc sở hữu gia đình cung cấp những chiếc đồng hồ tầm trung sang trọng, lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu.

Jean-Claude Biver and Ben Kuffer

Jean-Claude Biver (trái) và Giám đốc điều hành Norqain Ben Kuffer

Chỉ được thành lập vào năm 2018, Norqain được cho là được dẫn dắt bởi một nhóm có độ tuổi trung bình chỉ 35 tuổi. Vì vậy, việc để Biver gia nhập công ty với tư cách là cố vấn thương hiệu cho hội đồng quản trị dường như là một món quà trời cho, vì Norqain có thể hưởng lợi từ kinh nghiệm, ý tưởng và hiểu biết sâu sắc của mình.

“Trao lại cho thế hệ trẻ hiện nay đang đi đầu trong ngành luôn là điều tôi muốn làm. Từ 20 đến 40, tôi đã học được; từ 40 đến 60 tuổi, tôi đã tận dụng kiến ​​thức của mình và giờ tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết của mình với những tài năng trẻ đang làm chấn động thế giới đồng hồ, ”anh nói.

Thành tích lâu đời và được ghi chép đầy đủ của Biver trong việc hồi sinh và nâng tầm các thương hiệu đồng hồ khiến ông trở thành một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại trong ngành sản xuất đồng hồ hiện đại. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã nổi tiếng tạo dựng nên vận may của các thương hiệu như Omega, Blancpain, Hublot, TAG Heuer và Zenith thông qua sự kết hợp giữa sự nhạy bén trong kinh doanh, sự thông minh trong tiếp thị và bản năng bẩm sinh đối với xu hướng thị trường và tạo ra những gì khách hàng muốn . Biver nhận thấy điều gì đó ở Norqain, một thương hiệu ba năm tuổi vẫn đang tìm thấy chân của mình, là một động lực rất lớn cho công ty.

Norqain Adventure Neverest GMT 41mm Steel & Gold

Norqain Adventure Neverest GMT 41mm Thép & Vàng

“Thật vinh dự khi có cơ hội làm việc cùng với một trong những người vĩ đại. Tôi vô cùng hào hứng khi được làm việc với Jean-Claude; để anh ấy thách thức đội và phát triển thương hiệu hơn nữa thông qua đổi mới. Ben Küffer, Giám đốc điều hành của Norqain, cho biết việc Jean-Claude đang xây dựng thương hiệu gia đình của riêng mình chắc chắn sẽ dẫn đến các cuộc thảo luận thúc đẩy và trao đổi ý kiến ​​và kinh nghiệm có giá trị.

Biver cho biết thêm: “Tôi đã theo dõi sát sao Norqain kể từ khi thành lập và luôn ấn tượng với thành tích của đội trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. “Vai trò cố vấn của tôi cho hội đồng quản trị cho phép tôi được liên kết với một thương hiệu thú vị ở một mức giá thiết yếu cho ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ. Điều rất quan trọng là phải có các thương hiệu mạnh độc lập của Thụy Sĩ trong các phân khúc giá khác nhau, và Norqain đưa ra một thách thức thú vị đối với hiện trạng ”.

Norqain boutique in Zermatt
Cửa hàng Norqain ở Zermatt, Thụy Sĩ


End of content

No more pages to load