Skip to main content

H. Moser kết hợp cùng MB&F Special Editions

Khi hai tượng đài hùng mạnh hội tụ cùng nhau.

Moser & Cie. và MB & F, được biết đến với việc liên tục vượt qua các ranh giới của chế tạo đồng hồ cơ hiện đại với sự hài hước và châm biếm, đã tiết lộ một loạt các phiên bản giới hạn hợp nhất với nhau về các thiết kế và dấu hiệu kỹ thuật nổi tiếng khác để kỷ niệm 15 năm của họ.

Mẫu đầu tiên, H. Moser x MB & F Endeavour Tourbillon Tourbillon, chúng ta sẽ nhìn thấy H. Moser & Cie. lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ Legacy Machine Flying T và Legacy Machine Thunderdome của MB&F, những chiếc đồng hồ được phân biệt bằng vỏ sapphire hình cầu, mặt số nghiêng và tourbillons độc đáo riêng biệt.

Tourbillon flying 60 giây với dây tóc lò xo hình trụ chắc chắn là tính năng bắt mắt nhất trong màn tái hiện ấn tượng này. Điểm thú vị là thành phần này cũng có trên Legacy Machine Thunderdome, được sản xuất bởi công ty chị em của Moser: Công ty Precision Engineering AG. Mặt số đồng hồ có màu sắc nổi bật trên các mẫu MB & F được phủ màu xanh sapphire và được khắc logo Moser. Vẻ ngoài trong suốt hòa hợp với Cái nhìn trong suốt phù hợp với tầm nhìn càng nhiều càng tốt với các sắc thái fumé tuyệt đẹp, trải dài từ màu funky blue đến cosmic green.

Đối với mẫu thứ hai, MB & F x H. Moser LM101, MB & F làm lại máy Legacy LM101 của mình từ năm 2014 bằng cách đơn giản hóa các chỉ số và tăng cường màu sắc của đồng hồ  H. Moser & Cie chanh Endeavour. Mặt số phụ hình vòm cho thời gian và dự trữ năng lượng được thay thế bằng kim đồng hồ hình chiếc lá truyền thống và giống như phiên bản đặc biệt đầu tiên, đặt trên mặt số fumé nổi tiếng của Moser.

H. Moser & Cie. và MB&F có thể đang hoạt động trên những phương diện khác nhau trong lĩnh vực đồng hồ nghệ thuật, nhưng cả hai đều chia sẻ những triết lý được bảo vệ nghiêm ngặt để ghi dấu ấn của họ vào lịch sử chế tạo đồng hồ, đưa ra những sáng tạo độc đáo, trên hết, là siêu thực.

H Moser, MB&F


End of content

No more pages to load