Skip to main content

Glashutte Original Green Dégradédial

Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay bổng trong những tán lá xanh biếc trên mặt số đầy sống động rực rỡ, chứ không phải là sắc màu của những phiến là non run rẩy trong thời điểm chớm xuân.

Nếu bạn là người đam mê nghệ thuật hiện đại, sự sáng tạo của những nghệ thuật gia phái trừu tượng sẽ thu phục bạn trong tạo tác thu nhỏ này.

 

Có một thực tế là mặt số màu lục dégradé rực rỡ là điều được nhớ đến đầu tiên khi nhắc đến BST Glashütte Original’s Sixties. Nó từng được sản xuất chỉ trong khoảng một năm bởi xưởng chế tạo mặt kính trực thuộc thương hiệu đặt ở Pforzhiem bằng cách kết hợp kĩ thuật time-hewn và máy móc hạng nặng. Đầu tiên một khuôn với áp lực từ trọng lượng 60 tấn sẽ được ấn lên mặt số trống và tạo ra những họa tiết gây hiệu ứng thị giác mạnh mẽ, sau đó là lớp phủ mạ điện với nhiều tầng sơn mài được chải quét thủ công nhằm đạt được sắc thái rực rỡ nhất. Cuối cùng là phương pháp sử dụng nhiệt độ cao để tạo ra mặt số có lớp nước bóng sáng rực. Kết quả cuối cùng chính là sản phẩm được tạo ra bởi một quá trình bền bỉ trong sự kết hợp của sự am hiểu ở cả khoa học, nghệ thuật và kỹ thuật thủ công.


End of content

No more pages to load