Skip to main content

GIỚI THIỆU: Chanel Monsieur Superleggera Edition

Một chiếc đồng hồ bấm giờ lấy cảm hứng từ cuộc đua bảnh bao và kỳ quặc từ thương hiệu thời trang ít được chú ý.

Chanel Monsieur Superleggera Edition

Trong khi Chanel tuyên bố về sự nổi tiếng đồng hồ là thương hiệu thời trang giới tính bằng gốm công nghệ cao với việc ra mắt bộ sưu tập J12 sang trọng và bóng bẩy vào năm 2000, thì kết quả của sự đột phá của thương hiệu này thành 'đồng hồ nam phù hợp' lại hỗn hợp hơn một chút.

Phải thừa nhận rằng một chiếc đồng hồ cơ nam trị giá hàng đô la của Chanel là một mặt hàng khó bán, khi xem xét các lựa chọn có sẵn từ bên trong và bên ngoài lĩnh vực thời trang. Nhưng ngay cả với tỷ lệ cược chống lại nó, thương hiệu đã làm khá đáng ngưỡng mộ, với những điểm nổi bật bao gồm sự hấp dẫn của chiếc crossover J12 với các mẫu có kích thước lớn hơn mang đồng hồ bấm giờ và các biến chứng GMT, cũng như sự ra mắt của bộ máy in-house của riêng mình, Calibre 1, bộ máy lên dây cót bằng tay với giờ nhảy và phút quay ngược, trong chiếc đồng hồ Monsieur được đặt tên thích hợp vào năm 2016.

Do đó, phiên bản Monsieur Superleggera mới có thể được coi là sự kết hợp những nỗ lực tốt nhất của Chanel trong lĩnh vực đồng hồ nam giới, kết hợp nét nam tính sang trọng của dòng J12 Superleggera lấy cảm hứng từ cuộc đua và phong cách hấp dẫn của dòng Calibre 1 được điều khiển bởi Monsieur. Kết quả? Một vẻ đẹp năng động và hơi khác thường tạo nên sự pha trộn gọn gàng giữa phong cách kiêu kỳ đầy kỹ thuật.

 

 

Chanel Monsieur Superleggera Edition

Màn hình quay số đặc trưng của Monsieur tiếp tục thống trị mẫu mới - cửa sổ giờ nhảy ở sáu giờ đồng hồ, bộ đếm giây nhỏ trung tâm ở giữa và phút ngược 240º chiếm nửa trên của màn hình. Đồng thời, tinh thần và phong cách của J12 Superleggera, được hun đúc từ thế giới của những tay đua hào nhoáng và tốc độ (Superleggera có nghĩa là 'siêu nhẹ' trong tiếng Ý, và cũng là tên của siêu xe Aston Martin DBS), nổi lên khắp nơi, từ vỏ gốm đen mờ 42mm tuyệt vời của nó, đến mặt số được gia công hở một phần với khung cho các chỉ số và hoa văn guilloché, cho đến dây đeo nylon màu đen được lót bằng da bê màu đỏ.

Mặc dù vậy, Monsieur Superleggera Edition không phải là một loại đồng hồ nửa Monsieur, nửa J12 Superleggera, mà là sự pha trộn liền mạch của cả hai. Sự kết hợp giữa màu sắc gợi lên từ máy móc và vỏ gốm, và sự chuyển đổi của thiết kế mặt số từ một thứ trông sang trọng và sang trọng thành một thứ giống như một đồng hồ đo công cụ trên bảng điều khiển, cho thấy sự kết hợp giữa hai trong số những chiếc đồng hồ nam đáng mua nhất của Chanel.

Chanel Monsieur Superleggera Edition

Phù hợp với một chiếc đồng hồ nam 'nghiêm túc', Monsieur Superleggera Edition được thúc đẩy bởi bộ máy lên dây cót tay Calibre 1 được phát triển trong nhà, báo hiệu ý định của Chanel để chơi cùng một giải đấu với các ông lớn về horological trở lại vào năm 2016. Công ty thậm chí còn gia nhập bậc thầy. nhà sản xuất đồng hồ Romain Gautier để cải tiến bộ máy, bổ sung cho các tính năng và hiệu suất của Calibre 1 như thùng đôi để dự trữ năng lượng trong ba ngày và cân bằng khối lượng tự do, có thể điều chỉnh với độ hoàn thiện tuyệt đẹp, các thành phần và kiến ​​trúc được tạo hình nghệ thuật.

Chanel Monsieur Superleggera Edition

Tài liệu báo chí của Chanel mô tả tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ như một thứ 'uốn dẻo các cơ của nó theo ý muốn hoàn toàn'. Với tất cả sự tôn trọng, vẻ đẹp rực rỡ đã được nghiên cứu của Monsieur Superleggera Edition hoàn toàn ngược lại.

Chanel


End of content

No more pages to load