Skip to main content

GIỚI THIỆU: Azimuth 56 BIT Phiên bản kỷ niệm Singapore

Sự hợp tác với chú mèo Garfield  duyên dáng cùng với mặt số hiển thị ngược độc đáo của thương hiệu.

Azimuth 56 BIT Singapore Commemorative Edition

Được biết đến với việc tạo ra những chiếc đồng hồ có màn hình hiển thị thời gian kỳ lạ và độc đáo, đồng hồ Azmiuth’s Back In Time, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2009, là một chiếc đồng hồ tự động một tay cho biết thời gian theo hướng ngược lại. Thay vì bàn tay đánh dấu thời gian trôi qua theo chiều kim đồng hồ như bạn thấy ở những chiếc đồng hồ thông thường, BIT thực hiện nó theo cách ngược chiều kim đồng hồ. Do đó, các chữ số giờ trên mặt số cũng được đặt theo kiểu ngược chiều kim đồng hồ.

Khi Azimuth quyết định tạo một ấn bản BIT để kỷ niệm Ngày Quốc khánh lần thứ 45 của Singapore vào năm 2010, nó đã đặc biệt đánh dấu các điểm đánh dấu ‘4’ và ‘5’, vì các con số đã rơi vào đúng vị trí một cách hoàn hảo dựa trên cách chúng được sắp xếp. Mười một năm trôi qua, khi Singapore kỷ niệm ngày Quốc khánh lần thứ 56, các số ‘5’ và ‘6’ lại xuất hiện một cách tự nhiên trên mặt số, khiến thương hiệu không có nhiều lựa chọn ngoài việc thừa nhận thời điểm thích hợp để tạo ra một loạt phiên bản giới hạn mới.

Azimuth 56 BIT Singapore Commemorative Edition

Azimuth 56 BIT Ấn bản kỷ niệm Singapore và ấn bản 46 BIT (phải)

Được giới hạn 56 chiếc, 56 BIT Singapore Commemorative Edition mới bằng thép 42mm mang đến nhiều tính năng kể ngược thời gian của bộ sưu tập. Tất nhiên, các số ‘5’ và ‘6’ được viết lớn bằng màu đỏ, có sự tham gia của nhân vật hoạt hình Garfield, được mô tả trong bộ đồ đấu kiếm màu đỏ và trắng.

Mặc dù không thể phủ nhận sự dễ thương và được mọi người yêu mến, nhưng việc lựa chọn Garfield làm linh vật là một điều gây tò mò. Có lẽ Azimuth chỉ đơn giản muốn có một ký tự có thể nhận ra ngay lập tức để tạo cảm giác tinh quái cho chiếc đồng hồ. Đối với việc lựa chọn môn thể thao, thông cáo báo chí của Azimuth giải thích rằng hiển thị ‘Garfield trong trang phục đấu kiếm và tham gia cuộc tấn công tượng trưng cuộc chiến của chúng ta với tư cách là một quốc gia chống lại đại dịch’.

Azimuth 56 BIT Singapore Commemorative Edition

Dù sao đi nữa, quyết định có một nhân vật truyện tranh mang tính biểu tượng với bàn tay của nó làm hoạt hình các giờ là một nét vẽ nổi bật, làm nổi bật cả xu hướng thú vị của thương hiệu cũng như tính năng kỹ thuật không chính thống của đồng hồ.

Vì vậy, nếu Azimuth tạo ra một chiếc đồng hồ Ngược dòng thời gian (BIT) khác để kỷ niệm Ngày Quốc khánh Singapore sau chiếc đồng hồ này, thì nó sẽ phải đợi 11 năm - các số '6' và '7' xếp hàng tiếp theo - giống như nó đã làm sau khi thực hiện ấn bản BIT trước đó để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 45 của Singapore.

Azimuth 56 BIT Singapore Commemorative Edition

Azimuth


End of content

No more pages to load