Skip to main content

Game On: Victoria Cheng

 

Omega giới thiệu cô nàng Victoria Cheng đa tài vì sống một cuộc sống đầy đủ và nhịp độ nhanh.

Sự thật gây sốc: Victoria Cheng, được biết đến nhiều hơn trên mạng xã hội và trực tuyến với tên gọi là ChubbyNinja, người dẫn chương trình ẩm thực và thể thao điện tử (thể thao điện tử) hoạt bát, sôi nổi, là một người hướng nội tự thú, bản tính nhút nhát và lo lắng xung quanh mọi người.

Victoria đã tổ chức giải đấu thể thao điện tử phá kỷ lục toàn cầu FreeFire World Series 2021 thu hút 5,41 triệu lượt xem đồng thời, GamesCom Studio Primetime đầu tiên ở châu Á, RazerStore LIVE và nhiều hơn nữa.

Đối với Victoria, một nhà văn và người dẫn chương trình truyền hình từng đoạt giải thưởng, sự cần thiết chắc chắn đã trở thành mẹ đẻ của phát minh. Cô thừa nhận rằng ngay từ những ngày đầu, khi cô mới bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực báo chí ẩm thực, hoàn thành tốt công việc là điều buộc cô phải thoát ra khỏi vỏ bọc của mình để "bắt đầu những cuộc trò chuyện đúng đắn" bởi vì, sự thật đã được nói ra. , mặc dù cô ấy có thể thích “ra ngoài làm mọi việc, nhưng tôi thực ra vốn dĩ không phải là người rất thích giao lưu,” là một “cô gái thể thao solo, thích tập trung vào việc hấp thụ bầu không khí hoặc trải nghiệm,” cô ấy nói.

Victoria Cheng

 

Bản chất xã hội của Victoria cũng được khơi gợi nhờ niềm đam mê bẩm sinh của cô ấy là giải quyết vấn đề và cải thiện mọi thứ trong nhiều tình huống khác nhau, cho dù đó là một thành viên trong gia đình hay một người bạn nói với cô ấy về thách thức mà họ đang phải đối mặt. “Tâm trí tôi ngay lập tức suy nghĩ về việc muốn giúp họ tìm ra giải pháp hoặc cách nâng cấp và làm cho nó tốt hơn nữa”, người sáng lập cổng thông tin công nghệ và chuyên nghiệp SupNerdTV chia sẻ.

Cô ấy cũng bị trêu chọc một cách trìu mến vì là một người làm công và một tomboy. Jade Seah, một người quen nói đùa về những cách ‘công tử bột’ của Victoria. “Khi tôi hỏi cô ấy tại sao cô ấy nghĩ tôi là một tomboy cấp độ tiếp theo, cô ấy nói với tôi đó là bởi vì các cô gái không cần phải làm gì đó khi gặp nhau, họ chỉ có thể ngồi và trò chuyện. Cô ấy nói: “Bạn luôn lên kế hoạch cho việc gì đó để làm, một hoạt động để gặp mặt. Điều đó khiến tôi bật cười vì tôi không nhận ra rằng việc lập kế hoạch hoạt động cho một buổi gặp mặt là không bình thường. Tôi thấy rất lạ khi chỉ gặp nhau mà không có lý do. Có lẽ vì tôi có 4 người em và chúng tôi luôn có những việc phải làm cùng nhau, và đó luôn là một trải nghiệm. ”

Nhiều đam mê, một mục đích

Sở thích đa dạng của Victoria và việc cô tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, thể dục, điện tử và thể thao mạo hiểm bắt nguồn từ sự tò mò và tư duy cởi mở vừa tự nhiên vừa được nuôi dưỡng.

Trang web đa tiềm năng gan dạ, đồng thời là nhà tiếp thị kỹ thuật số, người tạo nội dung và nhà sản xuất sự kiện nói, “Tôi luôn như thế này. Ở trường, tôi là thành viên của vô số câu lạc bộ và tự mình thành lập một số câu lạc bộ. Mẹ tôi luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của tính tò mò và tính cởi mở (tên tiếng Trung của tôi thực sự có ký tự này), cảm giác phiêu lưu. Một trong những nhân vật hư cấu yêu thích nhất mọi thời đại của mẹ tôi là Indiana Jones. Chúng tôi đã xem lại tất cả các phần phim rất nhiều lần. Nhưng điều thực sự ấn tượng với chúng tôi là anh ấy biết NHIỀU, tầm quan trọng của việc biết mọi thứ diễn ra như thế nào (câu hỏi yêu thích của mẹ tôi, đến mức nó thậm chí có thể gây khó chịu cho con gái là 'nhưng tại sao?') Và tất nhiên luôn luôn cho tinh thần phiêu lưu. Cởi mở giúp phát triển sự đồng cảm và do đó là lòng trắc ẩn. Tôi nghĩ điều quan trọng chỉ là không quan tâm người khác nghĩ gì. Tôi chỉ theo đuổi bất cứ thứ gì tôi có hứng thú ”.

Mẹ của cô ấy có thể đã truyền cảm hứng cho cô ấy tò mò, nhưng cha cô ấy là người về giáo dục và học hỏi sâu hơn, về xây dựng tương lai và di sản. “Bất chấp sự bướng bỉnh để thành công với tư cách là một doanh nhân, anh ấy cuối cùng vẫn luôn ủng hộ các sáng kiến ​​hỗ trợ giáo dục. Kiến thức là sức mạnh, nhưng cậu bé ... có rất nhiều điều trong cuộc sống để học hỏi. Đó là một quá trình không bao giờ kết thúc! ” châm biếm trong nỗi kinh hoàng chế giễu, người nắm giữ Đai đen Đệ nhị đẳng Taekwondo, với hơn 20 năm luyện tập thi đấu.

Victoria Cheng

 

Với rất nhiều chiếc mũ phải đội và những mục tiêu cần đạt được, Victoria, người cũng thi đấu môn Ballroom Dancesport, bắn cung và nhảy tự do, đã nghiên cứu sâu sắc những thập kỷ khác nhau để đạt được những điều khác biệt.

Giáo viên StillBoxing, người ủng hộ nhiệt thành cho sự bền vững của biển và là đại sứ cho Adidas #RunForTheOceans chia sẻ kế hoạch hành động bí mật mở của cô ấy: “Một số người (và tôi vô cùng tôn trọng điều này) dành cả cuộc đời của họ để chuyên về một nghề thủ công và trở thành một đại kiện tướng cuối cùng vào thời điểm đó họ ở độ tuổi 60. Nhưng với rất nhiều sở thích đa dạng và những điều cần khám phá, tôi đã sắp xếp các mục tiêu của mình trong nhiều thập kỷ.

“Thời thơ ấu đã tạo tiền đề cho tôi, nhờ cha mẹ tôi đã cho tôi tham gia vào tất cả các hoạt động và cho tôi nhiều trải nghiệm khác nhau. Tôi có 4 người em trai, vì vậy tôi tưởng tượng một phần của việc đó chỉ là để chúng tôi ra khỏi mái tóc của mẹ. Trò chơi điện tử, thể thao, các hoạt động dưới nước như bơi lội, chèo thuyền, du lịch, trại khoa học, các lớp phát triển khả năng viết sáng tạo. Những năm tháng tuổi thiếu niên được tham gia nhiều vào các môn thể thao, đặc biệt là thể dục dụng cụ, khiêu vũ và taekwondo; rất nhiều hoạt động ngoại khóa. Tôi cũng đã tham gia 4 khóa học ngôn ngữ khác nhau.

“Những năm 20 tuổi là thập kỷ F&B và ẩm thực của tôi, với tư cách là chủ nhà hàng, nhà văn, người dẫn chương trình, biên tập viên, nhà tiếp thị. Tuổi 30 của tôi là một quá trình chuyển đổi rất nhiều trong lĩnh vực truyền thông - viết, sản xuất, đạo diễn, sáng tạo nội dung - và thể dục. Tuổi 40 của tôi sắp cận kề và tôi có thể nói với bạn rằng tôi chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi đó sang thể thao điện tử, trò chơi, tinh thần kinh doanh, và bên cạnh đó là sinh thái biển và tính bền vững.

“Ngay cả bố tôi cũng phát ngấy với hàng tá sở thích của tôi, và tôi nghĩ rằng đã có lúc ở tuổi 20, ông ấy nghi ngờ tôi. Đối với anh ấy và có lẽ cả những người khác, tôi là một trong những người chỉ chọn một sở thích mới và từ bỏ nó sau một tháng. Điều tuyệt vời là bây giờ anh ấy tôn trọng những lựa chọn của tôi, rằng tôi theo đuổi sở thích của mình một cách trọn vẹn. Và sự thay đổi của các kỹ năng trở nên khá hữu ích trong một thế giới đã thay đổi rất nhiều khi nó trở nên kết nối hơn trên toàn cầu. Nó giúp tôi thích nghi cực kỳ. ”Omega Aqua Terra 150m Co-Axial Master Chronometer Small Seconds 41mm
Victoria lựa chọn the Omega Aqua Terra 150m Co-Axial Master Chronometer Small Seconds 41mm

 

Hack Time-Warp
Vì người ta không nói rằng Victoria làm những gì cô ấy yêu thích và do đó yêu những gì cô ấy làm, đối với cô ấy không bao giờ là vấn đề tìm thời gian để làm những gì cô ấy muốn, vì cô ấy không bao giờ không làm điều đó. Nhưng 3 điều hàng đầu của cô ấy nên dành thời gian để duy trì cuộc sống tự do, đó là “niềm đam mê cả đời đối với sinh thái biển và chỉ đơn giản là ở dưới nước. Tôi cũng đang cố gắng tìm thời gian để nghiên cứu lĩnh vực này, vì về lâu dài, đây là nơi tôi muốn đền đáp một cách có ý nghĩa ”; một trong những môn thể thao đơn lẻ mà cô ấy yêu thích, chẳng hạn như bắn cung, võ thuật, quyền anh, lặn, trượt tuyết, lướt sóng-, đánh thức hoặc trượt ván; cũng như bất kỳ thứ gì là lối thoát sáng tạo, vì vậy cô ấy “không bao giờ để đứa trẻ bên trong chết”.

Dù vậy, phải thừa nhận rằng “Không bao giờ có đủ thời gian! Đó có lẽ là lý do tại sao tôi bị mang tiếng là không đúng giờ. Tôi cố gắng ép quá nhiều trong mỗi ngày.
Nhưng tôi đã và đang làm việc này, vì lợi ích đúng giờ cũng như sức khỏe tinh thần và thể chất của tôi, tôi hiểu rằng tôi cần phải chọn và lựa chọn cách sử dụng thời gian của mình. Vì vậy, tôi có một số mục tiêu mà tôi vẫn muốn đạt được, nhưng tôi đã vạch ra sơ bộ những gì tôi muốn đạt được trong thập kỷ cụ thể đó.

“Tôi thực sự đã nói chuyện với anh trai mình để xin lời khuyên về điều này. Dành ra khoảng 5 đến 10 phút cho bản thân vào mỗi giữa ngày để có một buổi thiền hoặc hít thở không bị gián đoạn. Và buộc bản thân phải ưu tiên những gì tôi muốn đạt được trong bất kỳ khung thời gian nào. Tôi chỉ đơn giản là không thể làm tất cả, và tôi không còn nghị lực của một đứa trẻ 20 tuổi để vượt qua tất cả nữa. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn không dàn trải quá mỏng nếu không điều đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của tất cả các dự án và trải nghiệm của bạn, ”cô thừa nhận.

Omega Aqua Terra 150m Co-Axial Master Chronometer Small Seconds 41mm
Victoria yêu thích the Omega Aqua Terra 150m Co-Axial Master Chronometer Small Seconds 41mm

Bản năng sống còn
Những năm đại dịch đã là thách thức đối với nhiều người, nhưng nhà sản xuất nội dung, nhà văn và người dẫn chương trình cho Gastronomy Pte Ltd rất biết ơn vì cô ấy đã được ban phước.

“Tôi nghĩ rằng những sở thích đa dạng của mình đã giúp tôi luôn nổi và có thể khám phá mọi thứ,” mặc dù mọi thứ không phải lúc nào cũng suôn sẻ đối với Giám đốc chương trình của Dale Chihuly: Glass in Bloom, người nói thêm rằng “khi tôi bắt đầu làm việc tự do với tư cách là một nhà văn, Tôi sống ở đây một mình - tôi không có gia đình ở Singapore. Tôi là một người nước ngoài được trả lương cho một nhà văn tự do. Tôi đã sống hết ngày này đến tháng khác (nhiều trong số đó rất muộn), và có những trường hợp tôi có 0 đô la trong tài khoản của mình. Thêm vào nỗi đau, một mối quan hệ vẫn là trải nghiệm hẹn hò tồi tệ nhất mọi thời đại đối với tôi. Tôi đã trở thành một cái trấu, một lớp vỏ của những gì tôi đã từng là. Đó là lần đầu tiên trong đời, tôi mất tự tin vào bản thân, mất đi bản lĩnh tự nhiên, lạc quan và đặt mục tiêu tốt hơn, hay thực sự là bất kỳ niềm đam mê cứng đầu nào đối với cuộc sống. "

Vì Victoria thường không nản lòng đang chạm đáy, cô ấy bắt đầu ghi nhật ký các bài học đã học và cảm nhận của mình về chúng. Cô đã tìm kiếm lời khuyên từ mẹ mình, người đã nhắc nhở cô về lòng tự trọng và các giá trị. Cô ấy đã viết ra tất cả mọi thứ. “Tôi giữ nó cho đến ngày nay, và lật lại nó bất cứ khi nào có nghi ngờ trong đầu. Những điểm thấp nhất của bạn, hoặc bất kỳ điểm nào mà bạn cảm thấy thất bại hoặc bị thử thách, hoặc có thể là bạn đã gặp khó khăn và cuộc sống có thể không tốt đẹp. Đây là những cơ hội lớn nhất để phát triển. Điều đó đã dạy tôi rằng thời điểm khó khăn thực sự thúc đẩy chúng ta trở nên tốt hơn. Việc có học được từ những bài học này hay không là tùy thuộc vào chúng ta. "

 

 

 


End of content

No more pages to load