Skip to main content

Citizen ra mắt bộ chuyển động tự động sản xuất In house mới cóng

Calibre 0200 là một động cơ thông số kỹ thuật cao được sản xuất với sự hợp tác của La Joux-Perret.

Citizen Calibre 200

Hãng đồng hồ khổng lồ Nhật Bản Citizen Watch  vừa mua lại nhà sản xuất mô-đun và chuyển động Thụy Sĩ, La Joux-Perret SA, đang có bước phát triển lớn đầu tiên với sự ra đời của Calibre 0200, một bộ máy in-house mới sẽ nâng cao đáng kể tầm vóc và dịch vụ của Citizen trong danh mục của đồng hồ cơ trung cấp đến cao cấp.

 

 

 

 

Tập đoàn Citizen bao gồm các thương hiệu như Frederique Constant, Alpina, Bulova, Arnold & Son dưới sự bảo trợ của nó, và cũng là một nhà sản xuất lớn của bộ máy cơ và bộ máy thạch anh, đã mua lại La Joux-Perret vào năm 2012 với mục đích tăng sự hiện diện của nó trong lĩnh vực haut de gamme, và Calibre 0200 thể hiện chính xác ý định đó.

Citizen Calibre 200

Được quảng cáo là sự kết hợp mới giữa nền văn hóa sản xuất đồng hồ Nhật Bản và Thụy Sĩ ', bộ máy tự động được cho là được hình thành từ sự hợp tác kỹ thuật chặt chẽ giữa Citizen và La Joux-Perret. Đây cũng là nhân vật trước đây giám sát thiết kế và lắp ráp nội bộ, và người sau đóng góp với Những hình ảnh ban đầu cho thấy Calibre 200. Đây là một động cơ được hoàn thiện một cách tinh xảo, được làm nổi bật bởi lớp hoàn thiện bằng vân trên cầu và các cạnh cắt kim cương tạo thêm chiều sâu và độ tương phản cho các bộ phận.

Citizen Calibre 200

Được đặt với một rôto rỗng mang tên'Citizen Watch Co. ', kiến ​​trúc của bộ chuyển động cho thấy sự cân bằng không bị bung ra hứa hẹn khả năng chống sốc tốt hơn. Calibre 0200 với khả năng dự trữ năng lượng và hoạt động ở tần số 28.800vph, và được cho là đăng ký độ chính xác tốc độ hàng ngày là -3 / + 5 giây, vượt qua các tiêu chuẩn đo thời gian.Citizen NC0200-90E

 

The movement is expected to make its debut around the third quarter of 2021, housed in the NC0200-90E model, a sharp and elegant 40mm steel watch with integrated lugs, black dial with sand-texture finish capped, naturally, by an open caseback that offers an unobstructed view of the Calibre 0200.

Bộ chuyển động này dự kiến ​​sẽ ra mắt lần đầu tiên vào khoảng quý 3 năm 2021, được đặt trong mẫu NC0200-90E, một chiếc đồng hồ thép 40mm sắc nét và thanh lịch với các vấu tích hợp. Mặt số màu đen với kết cấu vân cát được giới hạn một cách tự nhiên, bởi một mặt sau mở để dễ dàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Calibre 0200.

Citizen


End of content

No more pages to load