Skip to main content

Breitling sát cánh cùng các nhân viên y tế đầu chiến tuyến chống dịch Covid-19

Hãng đồng hồ vừa mới gây quỹ quyên góp với với dòng sản phẩm mới Superocean Heritage ’57 Limited Edition II.

Giám đốc điều hành Breitling Georges Kern không phải là người duy nhất hài lòng bởi phản ứng tích cực đối với bản cầu vòng giới hạn mới của Superocean Heritage ’57 Limited Edition được ra mắt vào tháng Tư.

Và hiển nhiên, các đồng nghiệp của Kern, từ Vương quốc Anh cũng tán dương thành quả này. Cầu vồng đã trở thành một biểu tượng hỗ trợ cho những người muốn thể hiện tình đoàn kết với NHS ở tuyến đầu, với những người đăng các tác phẩm nghệ thuật, poster và hình ảnh có cầu vồng để bày tỏ lòng biết ơn của họ với nhân viên y tế tiền tuyến. Được khuyến khích bởi những gì họ thấy với Phiên bản giới hạn Superocean Heritage ’57, các nhân viên của Breitling kêu gọi Kern xem xét tạo ra một phiên bản giới hạn khác như một chương trình hỗ trợ trong cuộc chiến chống lại Covid-19.

Và nhanh chóng lời kêu gọi được đáp lại. Để tham gia vào cuộc chiến chống dịch này, Breitling đã cho ra mắt Superocean Heritage ’57 Limited Edition II. Một phần tiền thu được từ việc bán đồng hồ sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện hỗ trợ nhân viên y tế tuyến đầu ở các quốc gia bị ảnh hưởng nhất. Breitling cũng đang quyên góp thêm  cho các tổ chức từ thiện này 1.000 CHF cho mỗi chiếc đồng hồ trong số 100 chiếc đầu tiên được bán ra. Tổng cộng, thương hiệu sẽ quyên góp 500.000 CHF cho các tổ chức từ thiện.

Các bên thụ hưởng bao gồm Fondation de France (Pháp), Humanitas (Ý), Trung tâm y tế và y tế toàn cầu (Nhật Bản), Bộ Y tế (Tây Ban Nha), NHS Charity (Anh) và Cứu trợ trực tiếp (Mỹ).

Bên cạnh các tính năng đánh dấu giờ màu cầu vồng nổi bật tương tự như người tiền nhiệm của nó, Superocean Heritage INTERN57 Limited Edition II được phân biệt bởi mặt số màu xanh và viền gốm, trái ngược với các thành phần màu đen nguyên bản. Phiên bản giới hạn trong 1.000 chiếc, phần lưng được khắc dòng chữ “One of 1000”. Các thông số kỹ thuật còn lại như: vỏ đồng hồ thép không gỉ 42mm và bộ chuyển động Breitling 10 tự động với dự trữ năng lượng 42 giờ, vẫn không thay đổi.

Kern chia sẻ: “Chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi độ phổ biến của Phiên bản giới hạn Superocean Heritage ’57. Điều ấy cho chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể làm một điều gì đó phi thường cho các nhân viên y tế. Họ đã hy sinh rất nhiều và chúng tôi muốn làm rõ rằng chúng tôi quan tâm đến công cuộc chống dịch đến nhường nào với phiên bản cầu vồng này.”

Các mẫu mới của Superocean Heritage ’57 Limited Edition II hiện được bày bán trên www.breitling.com

Breitling, Covid19, Corona


End of content

No more pages to load