Skip to main content

Breguet Reine De Naples Ref. 8938

Lịch sử hoàng gia phong phú của Breguet’s Reine de Naples được tô điểm thêm long lanh.

Breguet Reine De Naples Ref. 8938

Có rát nhiều đồng hồ tcho phái nữ, và vì sao  Breguet Reine de Naples lại nằm trong top những lựa chọn không thể bỏ lỡ?. Đúng là có rất nhiều đồng hồ trang phục dành cho phụ nữ trên thị trường hoàn toàn thanh lịch, trông tuyệt vời trên cổ tay, với một số thậm chí còn có giá thực sự cạnh tranh. Nhưng có lẽ điều tạo nên sức hấp dẫn của Reine de Naples chính là câu chuyện của nó và với một lịch sử phong phú như Breguet, chắc chắn sẽ có một mối liên hệ hoàng gia bằng cách nào đó.

 

Caroline Murat

Mở xưởng ở Paris vào năm 1775, một trong những khách hàng nổi tiếng nhất của Breguet lúc đó là Tướng Napoléon Bonaparte, người sau này sẽ trở thành Hoàng đế đại tài của Pháp. Mặc dù có Napoléon trong danh sách tham khảo của bạn là điều tuyệt vời và tất cả, đó thực sự là chị gái của Napoléon, Caroline Murat (ở trên), người đam mê nhất trong gia đình, với khoảng 34 chiếc đồng hồ và đồng hồ của Breguet. Một trong số đó, chiếc đồng hồ siêu mỏng với quarter repeater và nhiệt kế, được tặng cho bà vào năm 1812, đã được công nhận rộng rãi là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên từng được sản xuất.

Nhưng mối liên hệ nào của Murat với những chiếc đồng hồ Reine de Naples? Vâng, là vợ của Vua Naples, Caroline Murat được gọi là Nữ hoàng của Naples, dịch theo tiếng Pháp là Reine de Naples.

Caroline Murat trở nên quan trọng đến nỗi, vào năm 2002, Breguet (hiện thuộc Tập đoàn Swatch) đã quyết định tung ra bộ sưu tập dành cho phụ nữ, Reine de Naples, để tri ân Murat. Chủ tịch Breguet, Marc A. Hayek, từng nhận xét, “Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một món đồ trang sức Breguet không liên quan gì đến lịch sử”.

DNA của đồng hồ Reine de Naples xoay quanh một mặt số hình bầu dục, hẹp hơn ở phía trên, có núm vặn ở bốn giờ và một vấu tròn đặc biệt ở sáu giờ. Với kích thước trung bình khoảng 36,5mm x 28,45mm. Tùy thuộc vào kiểu máy, Reine de Naples có kích thước hoàn hảo phù hợp với cổ tay nữ giới. Đây cũng là một trong nhiều lý do khiến mọi cô nàng bị cuốn hút bởi nó.

Breguet Reine De Naples Ref. 8938

Phiên bản mới nhất, Ref. 8938, là một sản phẩm cực kỳ nữ tính, có vỏ bằng vàng trắng 18K có gờ, mặt số và vấu được đính 161 viên kim cương cắt sáng chói. Để tăng thêm yếu tố lấp lánh, mặt số bằng vàng trắng được trang trí lộng lẫy với 384 viên kim cương trên nền tuyết, được bổ sung bởi một chiếc nhẫn chương xà cừ nằm ở trung tâm.

Breguet Reine De Naples Ref. 8938

Kim Breguet bằng thép mờ và bộ núm vặn đính một viên kim cương màu tím hoàn thiện vẻ ngoài, cùng với một chiếc vòng tay bằng da màu xanh lam với bộ móc cài bằng vàng với 28 viên kim cương cắt sáng chói. Phiên bản thứ hai của chiếc đồng hồ lấp lánh này cũng có sẵn bằng vàng hồng với vòng đeo tay màu cam.

Breguet Reine De Naples Ref. 8938

Mặt sau bằng sapphire cho ta cái nhìn thoáng qua về bộ máy tự lên dây cót Calibre 537/3 với trọng lượng dao động bằng bạch kim, cũng như bánh xe thoát bằng silicon, đòn bẩy đúng dòng của Thụy Sĩ và lò xo cân bằng. Bộ máy in-house cung cấp 45 giờ dự trữ năng lượng đáng nể.

Breguet Reine De Naples Ref. 8938

Mặc dù Reine de Naples có thể không được tạo ra vào thời của Abraham-Louis Breguet, nhưng nó chắc chắn giống như một thứ gì đó mà ông ấy đã chấp thuận. Và với sự tôn vinh đáng yêu dành cho Caroline Murat, Nữ hoàng của Naples, phụ nữ hiện đại sẽ cảm thấy khó cưỡng lại.

Breguet


End of content

No more pages to load