Skip to main content

A. Lange & Söhne làm rung động trái tim chúng ta với một chiếc đồng hồ bấm giờ 1815 độc nhất vô nhị

Một vẻ đẹp của Lange mà chúng ta chỉ có thể đánh giá từ xa.

Chúng tôi không quá tự phụ khi nói với A. Lange & Söhne nên sản xuất loại đồng hồ nào. Nhưng chúng tôi tưởng tượng chiếc Chronograph 1815 màu hồng nâu đáng yêu này sẽ rất hot và được thèm muốn như một mẫu sản xuất hàng loạt thông thường.

A. Lange & Söhne 1815 Chronograph

Nhưng than ôi, thực tế là chiếc đồng hồ này là một sản phẩm độc nhất vô nhị mà phần còn lại của thế giới chỉ có thể chiêm ngưỡng từ xa. Chiếc Chronograph 1815 độc nhất vô nhị này được tạo ra cho người chiến thắng ‘Best Show’ của Concorso d’Eleganza Villa d’Este, một cuộc thi và trưng bày xe hơi cổ điển hàng năm được tổ chức tại Lake Como. Hãng sản xuất đồng hồ Đức là đối tác đồng hồ của Concorso d’Eleganza Villa d’Este trong 10 năm qua.

A. Lange & Söhne 1815 Chronograph

Đồng hồ được bọc bằng vàng trắng 39,5mm và có mặt số bằng vàng hồng với các bộ đếm chronograph màu nâu. Nó cũng đi kèm với một cuvet có bản lề được khắc thủ công với quốc huy Concorso. Trước sự ghen tị của những người hâm mộ Lange, chiếc Chronograph năm 1815 này đã được tặng cho Andrew Pisker, người đã giành được giải thưởng và chiếc đồng hồ với chiếc Bugatti 57 S năm 1937 của mình.

A. Lange & Söhne 1815 Chronograph


“Concorso là sự tôn vinh vẻ đẹp, điều này không chỉ thể hiện qua bề mặt sáng bóng của xe mà còn khi bạn nhìn vào bên dưới mui xe. Wilhelm Schmid, Giám đốc điều hành của A. Lange & Söhne, cho biết đó là một vẻ đẹp tương tự có thể tìm thấy trong những chiếc đồng hồ của chúng tôi.


End of content

No more pages to load