Skip to main content

Đồng hồ Sincere Fine Watche làm sống lại Sincere Haute Horlogerie

Tin tốt cho những người sành sỏi tiền bạc, những người ưa thích những sáng tạo độc quyền nhất của ngành chế tạo đồng hồ cao cấp.

 

Là một nhà vô địch lâu đời về chế tác đồng hồ, Sincere Fine Watches có một nền tảng đặc biệt để giới thiệu những sáng tạo thực sự đặc biệt với Sincere Haute Horlogerie. Vừa là một khái niệm bán lẻ, vừa là một sáng kiến ​​đánh giá cao sự đồng điệu dành cho những người hâm mộ đồng hồ, chân thành Haute Horlogerie trở lại vào năm nay với một khu vực chuyên dụng đặc biệt trong cửa hàng Đồng hồ chân thành tại trung tâm mua sắm Takashimaya.

Không gian sang trọng và sang trọng chứa đựng một kho tàng tuyệt tác chế tác đồng hồ từ một số thương hiệu danh giá nhất thế giới và các cửa hàng độc lập. Trong chuyến thăm của chúng tôi, chúng tôi đã phát hiện ra một màn trình diễn đáng kinh ngạc của các tác phẩm độc đáo và các phiên bản độc quyền, bao gồm Greubel Forsey GMT Sport 'Phiên bản đặc biệt của đồng hồ đẹp chân thành', Phiên bản đặc biệt Endeavour Minute Repeater Tourbillon Sapphires của H. Moser & Cie., và Benu Tourbillon của Moritz Grossmann, một mẫu phiên bản giới hạn tám mảnh có tourbillon bay ba phút, trong số những chiếc khác.

Mùa lễ hội này, không gian được thiết lập để tổ chức một loạt các đồng hồ trang sức cao cấp rực rỡ từ Breguet, bao gồm cả một chiếc đồng hồ nữ phiên bản giới hạn mới dành riêng cho Chân thành tốt đồng hồ. Ngoài ra, chúng tôi cũng nghe thấy những lời xì xào rằng nhiều kế hoạch đang được triển khai để mở rộng khái niệm Sincere Haute Horlogerie vào năm 2022. 


End of content

No more pages to load