Skip to main content

Cortina Watch Kỷ niệm 50 năm với Chopard và Patek Philippe

Rất nhiều người đầu tiên đến tham dự lễ kỷ niệm vàng của nhà bán lẻ đồng hồ cao cấp Singapore.

Patek Philippe Ref. 20145M-001 ‘Singapore Skyline’ dome table clock

Một trong ba nhà bán lẻ đồng hồ cao cấp của Singapore, Cortina Watch kỷ niệm 50 năm thành lập vào năm nay. Và nếu màn chào mừng kỷ niệm đầu tiên của công ty với Chopard và Patek Philippe là bất cứ điều gì xảy ra, thì Cortina Watch quyết tâm tổ chức một buổi chúc mừng sinh nhật khó quên.

Công ty đã thông báo rằng họ sẽ tiết lộ một số chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn và độc quyền với các đối tác thương hiệu của mình vào đầu năm nay và chắc chắn họ đã thực hiện đúng lời hứa đó.

Phiên bản giới hạn Patek Philippe
Đầu tiên, hai bộ sưu tập với Patek Philippe. Cortina Watch đã bán lẻ đồng hồ Patek Philippe kể từ khi mở cửa hàng đầu tiên tại Colombo Court vào năm 1972. Để đánh dấu cơ hội và mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai người, Patek Philippe đã tạo ra hai chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt - một chiếc đồng hồ đeo tay phiên bản giới hạn và một chiếc bàn mái vòm độc đáo. cái đồng hồ.Patek Philippe Ref. 5057G-010 CalatravaPatek Philippe Ref. 5057G-010 Calatrava

Mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và trang nghiêm của thế giới cũ, Ref. 5057G-010 Calatrava có vỏ bằng vàng trắng với viền guillochéd Clous de Paris ba hàng tuyệt đẹp. Trang trí trên gờ mô phỏng lại thiết kế mà Patek Philippe đã tạo ra cho Đồng hồ Cortina trên mô hình kỷ niệm 25 năm thành lập vào năm 1997. Được giới hạn 100 chiếc, phiên bản kỷ niệm 50 năm đi kèm với mặt số màu xám than được neo bởi một chỉ báo dự trữ năng lượng nằm lệch tâm, giây nhỏ và hiển thị ngày tháng và tuần trăng, đồng thời được cung cấp bởi bộ chuyển động tự động siêu mỏng có ghi 'Cortina Watch 50th Anniversary Kể từ năm 1972'.

Patek Philippe Ref. 20145M-001 ‘Singapore Skyline’ dome table clockPatek Philippe Ref. 20145M-001 ‘Singapore Skyline’ dome table clock

Phiên bản giới hạn thứ hai của Patek Philippe là Ref. 20145M-001 bảng đồng hồ mái vòm ‘Singapore Skyline’. Một chiếc đồng hồ để bàn thực sự được bao phủ bởi lớp men grand feu cloisonné nhiều màu, mô tả đường chân trời mang tính biểu tượng của thành phố-tiểu bang bao gồm khu thương mại nổi tiếng của nó, cũng như các địa danh kiến ​​trúc như Esplanade và Marina Bay Sands. Hơn 9,2m dây vàng và bảng màu bao gồm 50 sắc thái màu men được sử dụng trên đồng hồ. Giống như Ref. 5057G-010 Calatrava, chiếc đồng hồ được khắc dòng chữ ‘Cortina Watch - 50th Anniversary - Since 1972’ để kỷ niệm cột mốc quan trọng.

Chopard Limited Editions
Mặt khác, các sáng tạo phiên bản giới hạn của Cortina Watch với Chopard được hình thành trên tinh thần nữ tính - và chúng tôi rất vui vì điều đó. Hai phiên bản đặc biệt, dựa trên bộ sưu tập Happy Sport mang tính biểu tượng với những viên kim cương trượt tự do trên mặt của mặt số, mang đậm ý nghĩa và sự thất thường.

Chopard Happy HeartsChopard Happy Hearts

Có Happy Hearts, một bộ sưu tập phiên bản giới hạn gồm 50 chiếc được làm bằng thép không gỉ 36mm. Đồng hồ có sáu 'yếu tố khiêu vũ' trên mặt số - năm viên kim cương và một trái tim màu đỏ. Chúng được dùng để tượng trưng cho 5 thập kỷ kinh doanh đồng hồ của Cortina và tinh thần cống hiến của Cortina. Và việc hiển thị trái tim cũng không chỉ để trưng bày. Cortina Watch cam kết thu được tiền bán đồng hồ cho Quỹ Tim mạch Singapore.

Chopard Happy Moon Cortina ‘50th Anniversary'
Chopard Happy Moon Cortina ‘50th Anniversary'

Phiên bản giới hạn Chopard thứ hai là Happy Moon Cortina ‘50th Anniversary’. Bao gồm ba mô hình giới hạn năm chiếc mỗi chiếc, các phiên bản đặc biệt của Happy Moon có vỏ bằng vàng 18K, vàng đỏ và trắng được đính kim cương, kết hợp với mặt số aventurine xanh lục, xà cừ đỏ và mặt số aventurine xanh lam. Mỗi chiếc đồng hồ có bảy viên kim cương nhảy múa, đặt trên mặt số có kết cấu hoặc phân cấp mô tả các chòm sao ở Bắc bán cầu, cũng như màn hình tuần trăng chỉ cần một lần chỉnh sửa sau mỗi 122 năm. Cả hai phiên bản giới hạn Happy Heart và Happy Moon đều được ghi ‘Cortina Watch 50th Anniversary Since 1972’ trên mặt sau.


End of content

No more pages to load