Đồng hồ Bảo Đại Rolex Ref. 6062: Chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất lịch sử?

Được viết bởi

Chiếc đồng hồ Rolex Ref. 6062 vừa được bán với giá trên 5 triệu đô la Mỹ.

bloomberg.com 

Bạn đang chiêm ngắm chiếc đồng hồ Rolex được bán đấu giá cao nhất từ trước đến nay. Chiếc Rolex Bảo Đại Ref. 6026 được đem đấu giá hôm quá với giá US$5.060.427 tại buối đấu giá đồng hồ Philips Geneva kết hợp cùng Bacs & Russo. 

Chiếc đồng hồ đã từng thuộc về Vua Bảo Đại, vị vua thứ 13 và là vị hoàng đế phong kiến cuối cùng của Việt Nam). Được trát vàng 18K, mẫu đồng hồ này sở hữa chức năng lịch ngày tháng với một mặt số màu đen. Chỉ có 3 chiếc Rolex được biết đến tồn tại với mặt số màu đen như vậy, và chỉ duy nhất thiết kế này được sở hữu vạch giờ bằng kim cương.

Quay về năm 2002, chiếc Rolex Bảo Đại đã ghi kỉ lục thế giới là chiếc Rolex được đấu giá đắt nhất. Lúc đấy chiếc đồng hồ được bán với giá US$235,000.

Đối với những người bình thường còn lại như chúng ta, đặc biệt là những ai vẫn còn đang phân vân về việc sở hữu chiếc Rolex đầu tiên, hãy bắt đầu với bài hướng dẫn khiêm tốn của chúng tôi ở đây nhé.

Đăng trong Tin tức
Alvin Wong

Tổng biên tập

Alvin đã hứa rằng anh sẽ không khiến người khác cảm thấy khó chịu khi nói về đồng hồ. Có thể Alvin Wong đã “nằm vùng” khắp các Hội chợ Đồng hồ Basel và Geneva suốt 15 năm qua, và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của các ấn phẩm tiên phong về đồng hồ và lối sống của nam giới, nhưng tay bút táo bạo này vẫn luôn tìm kiếm cơ hội khám phá được những điều mới mẻ trong mỗi bài viết của mình.  

www.crownwatchblog.com