Skip to main content

TAG Heuer Monaco Piece D’Art Là quái vật Vương Giả

Đó là Monaco, nhưng giống như lại hoàn toàn mới lạ.

Để đóng băng trên chiếc bánh của lễ kỷ niệm 50 năm thành lập bộ sưu tập Monaco, TAG Heuer đã vượt qua tất cả các điểm dừng bằng cách trình làng Monaco Piece d’Art, một phiên bản nâng tầm chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng thành hình ảnh đồng hồ thủ công cao cấp.

Monaco Piece d’Art một mảnh Monaco có bộ máy Calibre 11 nguyên bản và vòng đeo tay bằng thép nguyên bản. Đối với Piece d’Art, Calibre 11 được tháo rời từng bộ phận, sau đó được hoàn thiện và trang trí bằng tay.

Tất cả các cạnh đều được vát bằng tay, trong khi các bề mặt chức năng và đầu vít được đánh bóng như gương. Ấn tượng nhất là những cây cầu được khắc bằng tay, được khắc kiểu chữ những năm 1970 mang các từ ‘Monaco’ và ‘Cal. Mười một '. Bộ máy được trang trí lại đẹp mắt được hiển thị qua một mặt sau bằng tinh thể sapphire mở, được các thợ thủ công của TAG Heuer đã cắt và tái tạo một cách tài tình.

“Trước cột mốc quan trọng này, bộ phận di sản tự hỏi họ có thể tặng Monaco món quà nào nhân kỷ niệm 50 năm thành lập. Chúng tôi quyết định tạo ra một phiên bản độc nhất vô nhị: một tác phẩm nghệ thuật để tưởng nhớ biểu tượng của chúng tôi và tôn vinh sự độc đáo của nó ”, Catherine Eberlé-Devaux, giám đốc di sản của TAG Heuer cho biết.

 


End of content

No more pages to load