Skip to main content

Smart watch đắt nhất: TAG Heuer Connected Full Diamonds

TAG Heuer mang lại điều thú vị cho chiếc đồng hồ thông minh phổ biến của mình.

TAG Heuer Connected Full Diamonds

Theo người đứng đầu Jean-Claude Biver, khi nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ lần đầu tiên nhúng chân vào thị trường đồng hồ thông minh vào năm 2015 với chiếc đồng hồ Connected, nó đã được tiếp thị như một “cuộc hôn nhân của Thung lũng Đồng hồ và Thung lũng Silicon”. Và đúng như vậy, vì nó là chiếc đồng hồ thông minh kỹ thuật số đầu tiên được phát triển bởi một nhà sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ và những gã khổng lồ công nghệ Intel và Google.

TAG Heuer đã ra mắt phiên bản mô-đun của đồng hồ thông minh, cho phép người dùng tùy chỉnh hầu hết mọi khía cạnh vật lý của đồng hồ, từ dây đai đến vấu và thậm chí cả vật liệu khóa và vỏ. Có thể có 45 sự kết hợp đáng kinh ngạc (nằm trên 11 mẫu tiêu chuẩn được cung cấp), đáp ứng nhiều sở thích khác nhau.

Nhưng rõ ràng thương hiệu không dừng lại ở đó. Năm nay, họ đã tung ra chiếc đồng hồ Connected đắt nhất thế giới - có giá 270.000 đô la Singapore. Nhưng vì lý do chính đáng, mặc dù. Vỏ đồng hồ 45mm bằng vàng trắng đánh bóng 18K với 589 viên kim cương cắt hình baguette VVS trên gờ, vấu và vòng đeo tay. Đó là rất nhiều bling. Chính xác là 23,35 carat.


Đi kèm với đồng hồ là mô-đun cơ học Calibre 5 (ở trên) mà bạn có thể hoán đổi với mô-đun đồng hồ thông minh. Tương tự như được trang trí bằng bling, mô-đun cơ học có một khung bezel nạm 72 viên kim cương. Nếu bạn muốn có nhiều hơn một tùy chọn ba kim, bạn cũng có thể đổi nó lấy một chiếc Chronograph Calibre 16 hoặc Chronograph Tourbillon được COSC chứng nhận (cả hai đều được mua riêng).

 
Giống như người tiền nhiệm của nó, TAG Heuer Connected Full Diamonds đi kèm với Google Wear 2.0, GPS, cảm biến NFC để thanh toán không tiếp xúc và màn hình AMOLED độ nét siêu cao. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất này cũng đi kèm với ứng dụng Companion mới để có trải nghiệm phần mềm nâng cao. Bộ này (được kết nối đầy đủ kim cương và mô-đun cơ học Calibre 5) được trình bày trong một chiếc hộp trang nhã được trang trí bằng một bảng màu trung tính — hoàn hảo để chứa tất cả những thứ đó.


End of content

No more pages to load