Skip to main content

Mario và TAG Heuer - sự kết hợp tuyệt vời

TAG Heuer hợp tác với Nintendo để có Đồng hồ kết nối phiên bản giới hạn, theo chủ đề Super Mario.

Ai lại không ưa thích Super Mario, ngôi sao có râu ria mép và mặc áo dài từ thương hiệu trò chơi điện tử thành công và lâu đời nhất trên thế giới? Nếu bạn nằm trong số hàng triệu game thủ đã trưởng thành qua các đoạn phim quảng cáo ở Vương quốc Nấm trong các trò chơi Super Mario, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hồi hộp khi vũ trụ Mario giờ đây trở nên đắm chìm trong cuộc sống thực, nhờ vào phiên bản giới hạn mới nhất Connected của TAG Heuer Đồng hồ được tạo ra với sự hợp tác của Nintendo.

 

Dựa trên dòng Đồng hồ được kết nối thế hệ thứ ba, TAG Heuer Connected x Super Mario Limited Edition có chất liệu thép 45mm và được đính các biểu tượng yêu thích của trò chơi, bao gồm các điểm nhấn màu đỏ rực trên gờ và tay đẩy, cũng như ngôi sao biểu tượng của trò chơi , biểu tượng nấm và khối ở các vị trí ba, sáu và chín giờ.

Quan trọng hơn, đồng hồ được trang bị các tính năng công nghệ mới nhất của bộ sưu tập bao gồm màn hình OLED độ phân giải cao, Bluetooth 4.1 và kết nối wi-fi, cũng như các cảm biến để theo dõi nhịp tim, la bàn, gia tốc kế, số liệu và các hoạt động được ghi lại. Thật vậy, chính các tính năng thứ hai đã tăng cường chức năng theo dõi hoạt động thể chất, nơi sự thất thường theo chủ đề Super Mario của đồng hồ tỏa sáng.

Giống như trong trò chơi Super Mario, người mặc đang thực hiện một nhiệm vụ - chỉ mục tiêu lần này là tăng cường các hoạt động thể chất và cải thiện sức khỏe của bạn. Màn hình mặt số có hình nhân vật mang tính biểu tượng lúc ba giờ đồng hồ sẽ trở nên sống động và sinh động hơn khi người đeo hoạt động nhiều hơn.

Dựa trên hệ thống phần thưởng trò chơi hóa, mặt số có các hình ảnh động như Mario chào bạn bằng lời chào vào buổi sáng hoặc mô tả nhân vật leo lên Goal Pole khi bạn đạt được số bước hàng ngày của mình. Trong suốt cả ngày, bạn sẽ được giải trí với các hình ảnh động khác nhau khi bạn đạt được các giai đoạn khác nhau của số bước của mình.

Ngoài những hình ảnh động Mario mới lạ này, phiên bản giới hạn còn có bốn giao diện mặt số độc quyền: màn hình hiển thị 'giờ hiện hành' với các yếu tố phong cách hoài cổ, pixelised; hai mặt đồng hồ Heuer 02 có các đường màu đỏ và xanh nổi tiếng của nhân vật; và mặt đồng hồ ‘Orbital’ có các họa tiết mang tính biểu tượng của Super Mario.

“Cảm hứng cho sự hợp tác này đến từ mong muốn của chúng tôi là đánh bạc và mang lại sự phấn khích cho ứng dụng chăm sóc sức khỏe mới của chúng tôi và Super Mario ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí chúng tôi. Và không chỉ sức hút quốc tế và giữa các thế hệ của anh ấy đã góp phần tạo nên điều đó. Mario là nhân vật siêu năng động cuối cùng có sự kiên trì và bền bỉ giúp anh ta thoát khỏi mọi tình huống. Với chiếc đồng hồ thông minh phiên bản giới hạn Super Mario này, họ có thể thêm một chút thú vị và độc đáo vào các hoạt động và sức khỏe của mình, ”Frédérique Arnault, Giám đốc điều hành của TAG Heuer cho biết.

Cuộc chơi bắt đầu rồi, bạn có tham gia không?

TAG Heuer


End of content

No more pages to load