Skip to main content

Bạn thích một chuyến đi với TAG Heuer?

Bạn có thể mua Aston Martin DBS Superleggera TAG Heuer Edition.

Vâng, cần một mức độ fandom hoành tráng cho điều này, nhưng Aston Martin và TAG Heuer đang bảo hiểm rủi ro đặt cược của họ vào sự kết hợp đỉnh cao này.

Đây là những gì có trên bàn: một đội xe lấp lánh gồm 50 siêu xe Aston Martin, được mệnh danh là Aston Martin DBS Superleggera TAG Heuer Edition, đã ra mắt để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác mới bắt đầu giữa thương hiệu xe hơi Anh Quốc và huyền thoại chế tác đồng hồ Thụy Sĩ vào đầu năm ngoái. (Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Geneva vào tháng 3 năm 2018, TAG Heuer đã được giới thiệu là máy chấm công chính thức cho Aston Martin Racing.)

Được mệnh danh là "kẻ vũ phu trong bộ vest", Aston Martin DBS Superleggera bề ngoài bóng bẩy trong khi được tăng áp dưới mui xe. Tiếng gầm và hiệu suất không thể nhầm lẫn của Super GT, được thể hiện qua động cơ V12 tăng áp kép 5,2 lít; kỹ thuật khắc nghiệt tối ưu hóa trải nghiệm lái xe và xử lý; và hình bóng dừng giao thông giờ đây được tô điểm bằng cách xử lý TAG Heuer - được bao bọc trong màu ‘Monaco Black’ gợi cảm và các điểm nhấn màu đỏ rực trên bánh xe và kẹp phanh, phía trên là logo của thương hiệu đồng hồ trên chắn bùn và ghế da.

Nhưng đó không phải là tất cả. Tất nhiên, không phải vậy. Mỗi chiếc Aston Martin DBS Superleggera TAG Heuer Edition được phân phối đều đi kèm với một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn, TAG Heuer DBS Edition Carrera Heuer 02. Được trang bị bộ máy Calibre Heuer 02, một trong những bộ máy tự động in-house trụ cột của thương hiệu, chiếc đồng hồ này là đồng hồ đeo tay tương đương với siêu xe, được phú cho sức mạnh và sự phô trương.

Sức mạnh kỹ thuật đến nhờ bộ máy chronograph được điều khiển bằng bánh xe cột được chứng nhận COSC với khả năng dự trữ năng lượng trong 75 giờ. Ở những nơi khác, vỏ carbon, mặt số mở và dây đeo bằng da màu đen, được tô điểm bằng màu đỏ, chơi match-y match-y với DBS Superleggera, với đặc điểm nổi bật nhất là các hoa văn hình lục giác cắt trên đỉnh mặt số gợi nhớ đến lưới tản nhiệt của xe ô tô. Chúng tôi đã chứng kiến ​​các mối quan hệ đối tác về xe hơi và đồng hồ được đưa đến mức cực đoan, nhưng tình yêu này được xếp vào một trong những mối quan hệ có lợi nhất.


End of content

No more pages to load