Skip to main content

Tissot Đánh giá thương hiệu và giá cả

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

Năm 1853, hai cha con Charles-Félicien Tissot và Charles-Emile Tissot đã thành lập xưởng sản xuất mà được biết ngày nay với cái tên Tissot. Ngày đó, xưởng bao gồm một mạng lưới nhân công chuyên nghiệp nhưng độc lập. Họ đã sản xuất ra những bộ phận đồng hồ khác nhau được lắp ráp trong đồng hồ bỏ túi, đồng hồ đeo cổ, hoặc đồng hồ phức tạp và được bán tại cửa hiệu.

Đến cuối năm 1917, công ty đã trở thành hãng sản xuất bộ máy chưa hoàn thiện, và sau đó sáp nhập với Omega để thành lập Société Suisse pour l’Industrie Horlogère (SSIH)—Hiệp hội chế tạo đồng hồ đầu tiên tại Thụy Sỹ.

Khi đồng hồ chạy pin thống lĩnh những năm 1970, ông Nicolas G. Hayek quá cố đã đề nghị các tập đoàn chế tạo đồng hồ chính cùng sáp nhập lại. Năm 1998, SSIH, cùng ASUAG (hiệp hội các nhà sản xuất máy và máy chưa hoàn thiện) kết hợp lại với nhau thành lập nên công ty Swiss Corporation for Microelectronics and Watchmaking Industries Ltd., (Tập đoàn vi điện tử và đồng hồ Thụy Sĩ), sau này được biết đến với cái tên Swatch Group.

CÁC MẪU ĐỒNG HỒ CHÍNH

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Tony Parker, Liu Yifei, Virat Kohli, Deepika Padukone, Huang Xiaoming, Jorge Lorenzo, Bradley Smith, Stefan Bradl, Nicky Haydn, Thomas Lüthi, Tito Rabat

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.