Skip to main content

Rolex Đánh giá thương hiệu và giá cả

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

Được thành lập bởi Hans Wilsdorf vào năm 1920 tại Geneva, Montres Rolex S.A. là một trong những hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Cái tên “Rolex” được lựa chọn bởi Wilsdorf muốn có một cái tên thương hiệu có thể dễ dàng phát âm trong mọi thứ tiếng mà không có quá năm ký tự. Hơn nữa, ông muốn một cái tên dễ nhớ và phải nhìn thật tao nhã khi được ghi trên mặt số và máy của đồng hồ. 

Công ty còn nổi tiếng với những chiếc đồng hồ tiên phong như Oyster - đồng hồ đeo tay chống thấm nước đầu tiên trên thế giới, được trang bị một hệ thống được cấp bằng sáng chế, bao gồm vòng đệm vặn, nắp lưng và núm lên dây cót. Những cải tiến khác sau đó bao gồm thấu kính Cyclops và dây tóc bằng hợp kim Parachrom, cũng như các vật liệu như gốm Cerachrom và vàng Everose - hỗn hợp vàng hồng độc quyền của thương hiệu.

Năm 2015, công ty cho ra mắt chứng nhận nội bộ mới cho toàn bộ đồng hồ của hãng với tiêu chí nghiêm ngặt hơn các tiêu chuẩn sản xuất đồng hồ thông thường. Mỗi chiếc đồng hồ được cấp chứng nhận “Superlative Chronometer” đều đảm bảo có độ chính xác sau khi lắp đặt là -2/+2 giây mỗi ngày, tức là chính xác hơn gấp đôi so với yêu cầu cho một chiếc đồng hồ có độ chính xác cao chính thức, biến chứng nhận này trở thành một trong nhiều tiêu chuẩn cao mà Rolex luôn tuân thủ.

CÁC MẪU ĐỒNG HỒ CHÍNH

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Adam Scott, Ana Ivanovic, Caroline Wozniacki, Justine Henin, Li Na, Roger Federer